પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
કેથોલિક બિશપ્સ કોન્ફરન્સ ઓફ ઈન્ડિયાના પ્રતિનિધિમંડળે પ્રધાનમંત્રી સાથે મુલાકાત કરી
12 JUL 2024 8:56PM by PIB Ahmedabad
ભારતના કેથોલિક બિશપ્સ કોન્ફરન્સના એક પ્રતિનિધિમંડળે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું:
“ભારતના કેથોલિક બિશપ્સ કોન્ફરન્સના એક પ્રતિનિધિમંડળે પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી. પ્રતિનિધિમંડળમાં મોસ્ટ રેવ. એન્ડ્રુઝ થઝાથ, આર.ટી. રેવ. જોસેફ માર થોમસ, મોસ્ટ રેવ. ડૉ. અનિલ જોસેફ થોમસ કૉઉટો અને રેવ. ફાધર સાજીમોન જોસેફ કોયિકલ સામેલ હતા.”

Prime Minister's Office
Delegation from Catholic Bishops' Conference of India calls on PM
12 JUL 2024 8:56PM by PIB Delhi
A delegation from the Catholic Bishops' Conference of India called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“A delegation from the Catholic Bishops' Conference of India called on PM Narendra Modi. The delegation included Most Rev. Andrews Thazhath, Rt. Rev. Joseph Mar Thomas, Most Rev. Dr. Anil Joseph Thomas Couto and Rev. Fr. Sajimon Joseph Koyickal.”