Prime Minister's Office
PM to address inaugural session of CII post Budget conference on 30th July
29 JUL 2024 12:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the inaugural session of ‘Journey Towards Viksit Bharat: A Post Union Budget 2024-25 Conference’ at Vigyan Bhawan, New Delhi on 30 July, 2024 at 12 noon.
The Conference is being organised by the Confederation of Indian Industry (CII) and is aimed at presenting the outline for Government’s larger vision for growth and industry’s role in this endeavour.
More than 1000 participants from Industry, Government, Diplomatic community, Think tanks among others will attend the conference in person while many would connect from the various CII centres across the country and overseas.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జులై 30న సిఐఐ నిర్వహించే బడ్జెట్ అనంతర సదస్సును ఉద్దేశించి ప్రసంగించనున్న ప్రధాన మంత్రి
29 JUL 2024 12:08PM by PIB Hyderabad
భారత పరిశ్రమల సమాఖ్య (సి.ఐ.ఐ.) ఈ నెల 30న (మంగళవారం) న్యూ ఢిల్లీ లోని విజ్ఞాన్ భవన్ లో మధ్యాహ్నం 12 గంటలకు నిర్వహించే ‘‘ జర్నీ టువార్డ్ వికసిత్ భారత్ : ఎ పోస్ట్ యూనియన్ బడ్జెట్ 2024-25’’’ సదస్సునుద్దేశించి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రసంగించనున్నారు.
వృద్ధికి ఉద్దేశించిన ప్రభుత్వ భారీ లక్ష్యాల సాధన దిశలో పరిశ్రమల రంగం పాత్ర పై ఈ సదస్సులో చర్చిస్తారు.
ఈ సమావేశానికి పరిశ్రమ, ప్రభుత్వం, దౌత్య సముదాయం, మేధావి వర్గం తదితర వర్గాలకు చెందిన ఒక వేయి మందికి పైగా ప్రతినిధులు హాజరు కానున్నారు. దేశవ్యాప్తంగా సిఐఐ కేంద్రాల నుంచి, విదేశాలలోని సిఐఐ కేంద్రాల నుంచి అనేక మంది ఈ సమావేశంలో పాల్గొననున్నారు.