Prime Minister's Office
PM to address inaugural session of CII post Budget conference on 30th July
29 JUL 2024 12:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the inaugural session of ‘Journey Towards Viksit Bharat: A Post Union Budget 2024-25 Conference’ at Vigyan Bhawan, New Delhi on 30 July, 2024 at 12 noon.
The Conference is being organised by the Confederation of Indian Industry (CII) and is aimed at presenting the outline for Government’s larger vision for growth and industry’s role in this endeavour.
More than 1000 participants from Industry, Government, Diplomatic community, Think tanks among others will attend the conference in person while many would connect from the various CII centres across the country and overseas.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान दिनांक 30 जुलै रोजी भारतीय उद्योग महासघा (CII) द्वारे होणाऱ्या अर्थसंकल्पानंतरच्या परिषदेच्या उद्घाटन सत्राला करणार संबोधित
29 JUL 2024 2:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 जुलै 2024
'विकसित भारताकडे प्रवास: केंद्रीय अर्थसंकल्प 2024-25 नंतरची परिषद' या दिनांक 30 जुलै, 2024 रोजी दुपारी 12 वाजता विज्ञान भवन, नवी दिल्ली येथे होणाऱ्या कार्यक्रमाच्या उद्घाटन सत्राला पंतप्रधान नरेंद्र मोदी संबोधित करणार आहेत.
ही परिषद भारतीय उद्योग परिसंघ (CII) द्वारे आयोजित केली जात असून याद्वारे उद्योगांच्या विकासासाठी सरकारने घेतलेल्या महत्वपूर्ण भूमिकेची रूपरेषा तसेच उद्योगांचा यातील सहभाग सादर करण्याचा या परिषदेचा उद्देश आहे.
उद्योग, सरकार, धोरणकर्ते, विचारमंच (थिंक टँक) आणि इतर असे सुमारे एक हजाराहून अधिक प्रतिनिधी सहभागी या परिषदेला वैयक्तिकरित्या उपस्थित राहतील तर अनेकजण देशभरातील आणि परदेशातील भारतीय उद्योग महासंघाच्या विविध केंद्रांमधून या परीषदेत सहभागी होतील.