Prime Minister's Office
PM to address inaugural session of CII post Budget conference on 30th July
29 JUL 2024 12:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the inaugural session of ‘Journey Towards Viksit Bharat: A Post Union Budget 2024-25 Conference’ at Vigyan Bhawan, New Delhi on 30 July, 2024 at 12 noon.
The Conference is being organised by the Confederation of Indian Industry (CII) and is aimed at presenting the outline for Government’s larger vision for growth and industry’s role in this endeavour.
More than 1000 participants from Industry, Government, Diplomatic community, Think tanks among others will attend the conference in person while many would connect from the various CII centres across the country and overseas.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സി.ഐ.ഐയുടെ ബജറ്റാനന്തര കോണ്‍ഫറന്‍സിന്റെ ഉദ്ഘാടന സമ്മേളനത്തെ ജൂലായ് 30-ന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും
29 JUL 2024 12:08PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡല്‍ഹിയിലെ വിഗ്യാൻ ഭവനില്‍ നടക്കുന്ന വികസിത് ഭാരതിലേക്കുള്ള യാത്ര: 2024-25 കേന്ദ്ര ബജറ്റാനന്തര കോണ്‍ഫറന്‍സിന്റെ ഉദ്ഘാടന സമ്മേളനത്തെ 2024 ജൂലൈ 30 ന് ഉച്ചയ്ക്ക് 12 മണിക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
വളര്‍ച്ചയ്ക്കും അതിനായുള്ള പരിശ്രമത്തിൽ വ്യവസായത്തിനുള്ള പങ്കിന്റെയും ബൃഹത്തായ ഗവണ്‍മെന്റ് കാഴ്ചപ്പാടിന്റെ രൂപരേഖ അവതരിപ്പിക്കുകയുമാണ് കോണ്‍ഫെഡറേഷന്‍ ഓഫ് ഇന്ത്യന്‍ ഇന്‍ഡസ്ട്രി (സി.ഐ.ഐ) സംഘടിപ്പിക്കുന്ന കോണ്‍ഫറന്‍സിന്റെ ലക്ഷ്യം.
വ്യവസായം, ഗവണ്‍മെന്റ്, നയതന്ത്ര സമൂഹം, തിങ്ക് ടാങ്കുകള്‍ തുടങ്ങി 1000-ലധികം പേര്‍ കോണ്‍ഫറന്‍സില്‍ നേരിട്ട് പങ്കെടുക്കും, അതിനുപുറമെ രാജ്യത്തും വിദേശത്തുമുള്ള വിവിധ സി.ഐ.ഐ കേന്ദ്രങ്ങളില്‍ നിന്നും നിരവധി പേര്‍ കോണ്‍ഫറന്‍സുമായി ബന്ധപ്പെടുകയും ചെയ്യും.