પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરિસ ઓલિમ્પિકમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ નીરજ ચોપરાને અભિનંદન આપ્યા
09 AUG 2024 8:14AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ફ્રાન્સના પેરિસમાં ચાલી રહેલા ઓલિમ્પિકમાં ભાલા ફેંકમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ નીરજ ચોપરાને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી મોદીએ વિશ્વાસ વ્યક્ત કર્યો કે નીરજ આવનારા અસંખ્ય ખેલાડીઓને તેમના સપના સાકાર કરવા અને ભારતને ગૌરવ અપાવવા માટે પ્રેરિત કરવાનું ચાલુ રાખશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"નીરજ ચોપરા ઉત્કૃષ્ટતાનું સાક્ષાત ઉદાહરણ છે! તેમણે વારંવાર પોતાની પ્રતિભા દેખાડી છે. ભારતને ખુશી છે કે તે ફરી એકવખત ઓલિમ્પિકમાં સફળ રહ્યો છે. સિલ્વર જીતવા બદલ તેમને અભિનંદન. તે અસંખ્ય આવનારા એથ્લેટ્સને પોતાના સપનાને પૂરાં કરવા અને આપણાં દેશને ગૌરવાન્વિત કરવા માટે પ્રેરિત કરતા રહેશે. @Neeraj_chopra1"

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Chopra for winning Silver at Paris Olympics
09 AUG 2024 8:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Neeraj Chopra for winning a Silver Medal in javelin throw at the ongoing Olympics in Paris, France.
Shri Modi expressed confidence that Neeraj would continue to motivate countless upcoming athletes to pursue their dreams and make India proud.
The Prime Minister posted on X:
"Neeraj Chopra is excellence personified! Time and again he’s shown his brilliance. India is elated that he comes back with yet another Olympic success. Congratulations to him on winning the Silver. He will continue to motivate countless upcoming athletes to pursue their dreams and make our nation proud. @Neeraj_chopra1"