પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
અરુણાચલ પ્રદેશના લોકોની દેશભક્તિ રાજ્યના જીવંત સાંસ્કૃતિક વારસામાં પ્રતિબિંબિત થાય છે: પીએમ નરેન્દ્ર મોદી
13 AUG 2024 4:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​અરુણાચલ પ્રદેશના પૂર્વ કામેંગના સેપ્પામાં #હરઘર તિરંગા યાત્રા પર ખુશી વ્યક્ત કરી હતી. તેમણે ટિપ્પણી કરી હતી કે અરુણાચલ પ્રદેશના જીવંત સાંસ્કૃતિક વારસામાં દેશભક્તિ સ્પષ્ટપણે પ્રતિબિંબિત થાય છે.
અરુણાચલ પ્રદેશના મુખ્યમંત્રી શ્રી પેમા ખાંડુ દ્વારા X પરની વિડિયો પોસ્ટ પર ટિપ્પણી કરતા શ્રી મોદીએ લખ્યું:
"અરુણાચલ પ્રદેશ એક એવી ભૂમિ છે જ્યાં દરેક નાગરિકના હૃદયમાં દેશભક્તિ ઊંડે ઊંડે જડેલી છે. આ રાજ્યના જીવંત સાંસ્કૃતિક વારસામાં સ્પષ્ટપણે પ્રતિબિંબિત થાય છે. #હરઘર તિરંગા પ્રત્યે આટલો ઉત્સાહ જોઈને આનંદ થયો."

Prime Minister's Office
The patriotism of people of Arunachal Pradesh is reflected in the state's vibrant cultural heritage : PM Narendra Modi
13 AUG 2024 4:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today expressed happiness over #HarGharTiranga Yatra in Seppa, East Kameng of Arunachal Pradesh. He remarked that patriotism was clearly reflected in the vibrant cultural heritage of Arunachal Pradesh.
Commenting on a video post on X by Shri Pema Khandu, Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Modi wrote:
"Arunachal Pradesh is a land where patriotism is deeply rooted in the heart of every citizen. This clearly reflects in the state's vibrant cultural heritage. Glad to see such enthusiasm towards #HarGharTiranga."