પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નવરોઝની શુભકામનાઓ પાઠવી
15 AUG 2024 4:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​પારસી નવા વર્ષ નવરોઝના અવસર પર સૌને શુભેચ્છા પાઠવી હતી.
શ્રી મોદીએ વધુમાં કહ્યું કે આ તહેવાર આનંદ, સફળતા અને અદ્ભુત સ્વાસ્થ્ય લાવે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"દરેકને પારસી નવા વર્ષની ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ! આ નવરોઝ પુષ્કળ આનંદ, સફળતા અને અદ્ભુત સ્વાસ્થ્ય લઈને આવે. આપણા સમાજમાં ભાઈચારાના બંધન વધુ ગાઢ બને. નવરોઝ મુબારક!"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi extends wishes on Navroz
15 AUG 2024 4:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi wished everyone on the occasion of Navroz, the Parsi New Year today.
Shri Modi further said that the festival brings an abundance of joy, success and wonderful health.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing everyone a very Happy Parsi New Year! May this Navroz bring an abundance of joy, success and wonderful health. May the bonds of brotherhood in our society continue to be deepened. Navroz Mubarak!"