પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 100 મીટર T35 સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય એથ્લેટ પ્રીતિ પાલને અભિનંદન પાઠવ્યા
30 AUG 2024 6:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સ 2024માં 100 મીટર T35 ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય એથ્લેટ પ્રીતિ પાલને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
"#Paralympics2024માં પ્રીતિ પાલ 100m T35 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતીને ભારત માટે વધુ ગૌરવ ધરાવે છે.
તેણીને અભિનંદન. આ સફળતા ચોક્કસપણે ઉભરતા ખેલાડીઓને પ્રોત્સાહિત કરશે.
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Indian athlete, Preeti Pal on wining Bronze medal in the 100m T35 event
30 AUG 2024 6:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian athlete, Preeti Pal on wining Bronze medal in the 100m T35 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“More glory for India as Preeti Pal wins a Bronze medal in the 100m T35 event at the #Paralympics2024.
Congratulations to her. This success will certainly motivate budding athletes.
#Cheer4Bharat”