પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રમતવીર યોગેશ કથુનિયાને સિલ્વર જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
02 SEP 2024 8:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ફ્રાન્સમાં ચાલી રહેલા પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં પુરૂષોની ડિસ્કસ થ્રો F56 ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ રમતવીર યોગેશ કથુનિયાને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી મોદીએ કથુનિયાના નિશ્ચય, પરિશ્રમ અને સ્થિતિસ્થાપકતાને બિરદાવી હતી
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"#Paralympics2024માં પુરુષોની ડિસ્કસ થ્રો F56માં સિલ્વર મેડલ જીતીને ભારતને ગૌરવ અપાવવા બદલ @YogeshKathuniyaને અભિનંદન! તેમની નિશ્ચય, સખત મહેનત અને સ્થિતિસ્થાપકતાની અવિશ્વસનીય સફર છે. તેમના આગામી પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ." #Cheer4Bharat

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Yogesh Kathuniya for winning silver
02 SEP 2024 8:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Yogesh Kathuniya for winning a Silver medal in the Men's Discus Throw F56 event at the ongoing Paris Paralympics in France.
Shri Modi hailed Kathuniya's determination, hard work and resilience
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to @YogeshKathuniya for making India proud by winning the Silver medal in the Men's Discus Throw F56 at the #Paralympics2024! His is an incredible journey of determination, hard work and resilience. Best wishes for his upcoming endeavours #Cheer4Bharat."