પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં મહિલાઓની 400M T20 સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ દીપ્તિ જીવનજીને અભિનંદન પાઠવ્યા
04 SEP 2024 6:37AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​એથ્લેટ દીપ્તિ જીવનજીને પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં મહિલા 400M T20 સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમની કુશળતા અને મક્કમતાને પ્રશંસનીય ગણાવીને શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“દીપ્તિ જીવનજીને #Paralympics2024માં મહિલાઓની 400M T20માં અદભૂત બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન! તે અસંખ્ય લોકો માટે પ્રેરણા સ્ત્રોત છે. તેમની કુશળતા અને મક્કમતા પ્રશંસનીય છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Deepthi Jeevanji on winning bronze in Women's 400M T20 event at Paris Paralympics
04 SEP 2024 6:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Deepthi Jeevanji for winning a bronze medal in the Women's 400M T20 event at the ongoing Paris Paralympics.
Lauding her skills and tenacity as commendable, Shri Modi posted on X:
“Congratulations to Deepthi Jeevanji for her spectacular Bronze medal win in the Women's 400M T20 at #Paralympics2024! She is a source of inspiration for countless people. Her skills and tenacity are commendable.”