પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સુંદર સિંહ ગુર્જરને બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
04 SEP 2024 10:25AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સુંદર સિંહ ગુર્જરને પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સ 2024માં પુરુષોની જેવલિન થ્રો F46માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું; “સુંદર સિંહ ગુર્જરનું અસાધારણ પ્રદર્શન, #Paralympics2024માં પુરુષોના જેવલિન થ્રો F46માં બ્રોન્ઝ લાવ્યા! તેમનું સમર્પણ અને જોશ ઉત્કૃષ્ટ છે. આ સિદ્ધિ બદલ અભિનંદન!
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Sundar Singh Gurjar for clinching Bronze medal
04 SEP 2024 10:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sundar Singh Gurjar for clinching Bronze medal in the Men’s Javelin Throw F46 at the Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“A phenomenal performance by Sundar Singh Gurjar, bringing home the Bronze in the Men’s Javelin Throw F46 at the #Paralympics2024! His dedication and drive are outstanding. Congratulations on this achievement!
#Cheer4Bharat”