પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સચિન ખિલારીને પુરુષોની શોટપુટ સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
04 SEP 2024 3:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સ 2024માં મેન્સ શોટપુટ F46 ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ સચિન ખિલારીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક્સ પોસ્ટમાં કહ્યું;
"#Paralympics2024માં અતુલ્ય સિદ્ધિ બદલ સચિન ખિલારીને અભિનંદન! તાકાત અને નિશ્ચયના અદભૂત પ્રદર્શનમાં, તેમણે પુરુષોની શોટપુટ F46 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીત્યો છે. ભારતને તેમના પર ગર્વ છે.
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Sachin Khilari on winning Silver medal in the Men’s Shotput event
04 SEP 2024 3:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sachin Khilari on winning Silver medal in the Men’s Shotput F46 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister said in a X post;
“Congratulations to Sachin Khilari for his incredible achievement at the #Paralympics2024! In a remarkable display of strength and determination, he has won a Silver medal in the Men’s Shotput F46 event. India is proud of him.
#Cheer4Bharat”