પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સિંગાપોરના એમેરિટસ વરિષ્ઠ મંત્રી ગોહ ચોક ટોંગ સાથે પ્રધાનમંત્રીની મુલાકાત
05 SEP 2024 3:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​સિંગાપોરમાં એમેરિટસ વરિષ્ઠ મંત્રી ગોહ ચોક ટોંગ સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે એમેરિટસ વરિષ્ઠ પ્રધાન ગોહે સિંગાપોરમાં "ઇન્ડિયા ફીવર" ની શરૂઆત કરી હતી અને જ્યારે તેઓ સિંગાપોરના પ્રધાનમંત્રી હતા ત્યારે ભારત-સિંગાપોર સંબંધો પર વિશેષ ધ્યાન આપ્યું હતું. તેમના પ્રયાસોએ દ્વિપક્ષીય સંબંધોના વિકાસ માટે મજબૂત પાયો નાખ્યો હતો. પ્રધાનમંત્રીએ પ્રશંસા કરી હતી. તેમના પ્રીમિયરશીપ દરમિયાન અને પછી ભારત માટે તેમનો અમૂલ્ય સમર્થન તેઓએ ભારત-સિંગાપોર સંબંધોમાં તાજેતરના વિકાસ પર વિચારો શેર કર્યા અને દ્વિપક્ષીય સહયોગને નવા સ્તરે લઈ જવાના માર્ગો પર વિચારોનું આદાનપ્રદાન કર્યું.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Emeritus Senior Minister Goh Chok Tong of Singapore
05 SEP 2024 3:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Emeritus Senior Minister Goh Chok Tong in Singapore today.
Prime Minister noted that Emeritus Senior Minister Goh started the "India Fever” in Singapore and paid special attention to India-Singapore ties when he was the Prime Minister of Singapore. His efforts laid a solid foundation for the development of bilateral relations. Prime Minister appreciated his invaluable support for India during and after his premiership. They shared thoughts on recent developments in India-Singapore relations and exchanged views on avenues to take bilateral cooperation to a new level.