પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી સીતારામ યેચુરીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
12 SEP 2024 6:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભૂતપૂર્વ સંસદસભ્ય શ્રી સીતારામ યેચુરીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
X પર હૃદયપૂર્વકના સંદેશમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
“શ્રી સીતારામ યેચુરીજીના નિધનથી દુઃખી. તેઓ ડાબેરીઓના અગ્રણી પ્રકાશ હતા અને રાજકીય સ્પેક્ટ્રમમાં જોડાવા માટેની તેમની ક્ષમતા માટે જાણીતા હતા. તેમણે એક અસરકારક સંસદસભ્ય તરીકે પણ ઓળખ બનાવી હતી. આ દુઃખદ ઘડીમાં મારા વિચારો તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો સાથે છે. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Shri Sitaram Yechury
12 SEP 2024 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed his condolences following the passing of former parliamentarian Shri Sitaram Yechury.
In a heartfelt message on X, Shri Modi stated:
“Saddened by the passing away of Shri Sitaram Yechury Ji. He was a leading light of the Left and was known for his ability to connect across the political spectrum. He also made a mark as an effective Parliamentarian. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. Om Shanti.”