પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સામૂહિક પ્રયાસો સામાજિક પરિવર્તન માટે ચમત્કાર કરી શકે છે: પ્રધાનમંત્રી
03 OCT 2024 8:50AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​સામૂહિક પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી હતી અને કહ્યું હતું કે તે સામાજિક પરિવર્તન માટે ચમત્કાર કરી શકે છે.
ન્યૂઝ 18 ઇન્ડિયા દ્વારા સ્વચ્છ ભારતની 10 વર્ષની સફરની એક વીડિયો X પર પોસ્ટ કરતાં તેમણે જણાવ્યું:
"સામૂહિક પ્રયાસો સામાજિક પરિવર્તન માટે ચમત્કાર કરી શકે છે. આ સ્વચ્છ ભારતની 10 વર્ષની યાત્રાનો એક ઉમદા સાર છે. જરૂરથી જુઓ...
#10YearsOf SwachhBharat”

Prime Minister's Office
Collective efforts can do wonders for societal transformation: Prime Minister
03 OCT 2024 8:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the collective efforts and remarked that it could do wonders for societal transformation.
Sharing a video post by News 18 India of the 10-year journey of Swachh Bharat on X, he stated:
“Collective efforts can do wonders for societal transformation. This is a great encapsulation of the 10-year journey of Swachh Bharat. Do watch..
#10YearsOfSwachhBharat”