કાયદો અને ન્યાય મંત્રાલય
પ્રેસ વિજ્ઞપ્તિ
08 OCT 2024 2:04PM by PIB Ahmedabad
ભારતના બંધારણની કલમ 217ની કલમ (1) દ્વારા આપવામાં આવેલી સત્તાનો ઉપયોગ કરીને, ભારતના રાષ્ટ્રપતિ, ભારતના મુખ્ય ન્યાયાધીશ સાથે પરામર્શ કર્યા પછી, તારીખ 08.10.2024ના નોટિફિકેશન દ્વારા સર્વ/શ્રી (i) સંજીવ જયેન્દ્ર ઠાકર, (ii) દીપ્તેન્દ્ર નારાયણ રે અને (iii) મૌલિક જિતેન્દ્ર શેલત, એડવોકેટ્સને ગુજરાત હાઈકોર્ટના ન્યાયાધીશ તરીકે નિમણૂક કરવામાં આવે છે, જે તેમના સંબંધિત કાર્યાલયોનો કાર્યભાર સંભાળવાની તારીખથી પ્રભાવિત થશે

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
08 OCT 2024 2:04PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by clause (1) of Article 217 of the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, vide notification dated 08.10.2024 is pleased to appoint S/Shri (i) Sanjeev Jayendra Thaker, (ii) Deeptendra Narayan Ray and (iii) Maulik Jitendra Shelat, Advocates as Judges of the Gujarat High Court, with effect from the date they assume charge of their respective offices.