ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 16-17 ઓક્ટોબરે ગુવાહાટી (આસામ) અને શિલોંગ (મેઘાલય)ની મુલાકાત લેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ મુખ્ય અતિથિ તરીકે નવા શિલોંગના માવડિયાંગડિયાંગ ખાતે મેઘાલય સ્કિલ એન્ડ ઈનોવેશન હબનો શિલાન્યાસ કરશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ શિલોંગમાં આઈટી પાર્કની મુલાકાત કરશે
15 OCT 2024 10:52AM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી જગદીપ ધનખડ અને ડૉ. સુદેશ ધનખડ 16-17 ઓક્ટોબર, 2024ના રોજ ગુવાહાટી (આસામ) અને મેઘાલયના શિલોંગના બે દિવસીય પ્રવાસ પર રહેશે.
પોતાની યાત્રા દરમિયાન, ઉપરાષ્ટ્રપતિ મુખ્ય અતિથિ તરીકે અધ્યક્ષતા કરશે અને ન્યૂ શિલોંગમાં માવડિયાંગડિયાંગ ખાતે મેઘાલય સ્કિલ એન્ડ ઈનોવેશન હબનો શિલાન્યાસ કરશે.
ઉપરાષ્ટ્રપતિ આઈટી પાર્ક અને રાજભવન શિલોંગની પણ મુલાકાત લેશે તથા મુખ્યમંત્રી અને અન્ય વરિષ્ઠ અધિકારીઓ સાથે મુલાકાતનો પણ કાર્યક્રમ છે.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Guwahati (Assam) and Shillong(Meghalaya) on 16th-17th October
VP to be the Chief Guest and lay the foundation stone of Meghalaya Skill and Innovation Hub at Mawdiangdiang in New Shillong.
VP to visit IT Park in Shillong
15 OCT 2024 10:52AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri JagdeepDhankhar and Dr. SudeshDhankhar will be on a two day tour to Guwahati (Assam) and Shillong in Meghalaya on 16th-17th October, 2024.
During his visit, the Vice-President will preside as Chief Guest and lay the foundation stone of the Meghalaya Skill and Innovation Hub at Mawdiangdiang in New Shillong.
Vice President is scheduled to also visit IT Park and Raj Bhavan Shillong and meet Chief Minister and other senior officials.