પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ NDAના મુખ્યમંત્રીઓ અને નાયબ મુખ્યમંત્રીઓની બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી
17 OCT 2024 9:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​NDAના મુખ્યમંત્રીઓ અને નાયબ મુખ્યમંત્રીઓની એક બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી હતી. તેમણે રાષ્ટ્રીય પ્રગતિને આગળ વધારવા અને ગરીબ અને દલિત લોકોને સશક્ત બનાવવાની પ્રતિબદ્ધતાની પુનઃ પુષ્ટિ કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“NDAના મુખ્યમંત્રીઓ અને નાયબ મુખ્યમંત્રીઓની બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી. અમે સુશાસનના પાસાઓ અને લોકોના જીવનને સુધારવાની રીતો પર વિસ્તૃત ચર્ચા કરી હતી. અમારું જોડાણ રાષ્ટ્રીય પ્રગતિને આગળ વધારવા અને ગરીબ અને દલિત લોકોને સશક્ત બનાવવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs meeting of NDA Chief Ministers and Deputy Chief Ministers
17 OCT 2024 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today chaired a meeting of NDA Chief Ministers and Deputy Chief Ministers. He reaffirmed the commitment to furthering national progress and empowering the poor and downtrodden.
The Prime Minister posted on X:
“Chaired a meeting of NDA Chief Ministers and Deputy Chief Ministers. We had extensive discussions on aspects of good governance and ways to improve people’s lives. Our alliance is committed to furthering national progress and empowering the poor and downtrodden.”