President's Secretariat
President of India pays floral tributes to Sardar Vallabhbhai Patel on his birth anniversary
31 OCT 2024 8:30AM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, paid floral tributes to Sardar Vallabhbhai Patel on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (October 31, 2024). She also visited Sardar Patel Chowk in New Delhi to pay her respects to Sardar Vallabhbhai Patel.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
சர்தார் வல்லபாய் படேல் பிறந்த நாளையொட்டி குடியரசுத்தலைவர் அவருக்கு மரியாதை செலுத்தினார்
31 OCT 2024 8:30AM by PIB Chennai
சர்தார் வல்லபாய் படேலின் பிறந்த நாளையொட்டி இன்று (அக்டோபர் 31, 2024) குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் அவரது உருவப்படத்திற்கு குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு மலர்தூவி மரியாதை செலுத்தினார். சர்தார் வல்லபாய் படேலுக்கு மரியாதை செலுத்த புது தில்லியில் உள்ள சர்தார் படேல் சதுக்கத்திற்கும் அவர் சென்றிருந்தார்.