Prime Minister's Office
Prime Minister condoles passing away of Indian Economist and Chairman of Economic Advisory Council Dr. Bibek Debroy
01 NOV 2024 11:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Indian Economist and Chairman of Economic Advisory Council to the Prime Minister, Dr. Bibek Debroy.
The Prime Minister posted on X:
“Dr. Bibek Debroy Ji was a towering scholar, well-versed in diverse domains like economics, history, culture, politics, spirituality and more. Through his works, he left an indelible mark on India’s intellectual landscape. Beyond his contributions to public policy, he enjoyed working on our ancient texts, making them accessible to the youth.”

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியப் பொருளாதார நிபுணரும் பொருளாதார ஆலோசனைக் குழுவின் தலைவருமான டாக்டர் பிபேக் தேப்ராய் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
01 NOV 2024 11:09AM by PIB Chennai
பிரதமரின் பொருளாதார ஆலோசனைக் குழுவின் தலைவரும், இந்தியப் பொருளாதார நிபுணருமான டாக்டர் பிபேக் தேப்ராய் மறைவிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"டாக்டர் பிபேக் தேப்ராய் அவர்கள் மிகச் சிறந்த அறிஞர் பொருளாதாரம், வரலாறு, கலாச்சாரம், அரசியல், ஆன்மீகம் உள்ளிட்ட பல துறைகளில் நிபுணத்துவம் பெற்றவர். தமது படைப்புகள் மூலம், அவர் இந்தியாவின் அறிவுத் துறையில் அழிக்க முடியாத அடையாளத்தை விட்டுச் சென்றுள்ளார். பொதுக் கொள்கையக்கு பங்களிப்பு செய்ததோடு மட்டும் அல்லாமல் நமது பண்டைய உரைகள் மற்றும் நூல்களை ஆராய்வதிலும் அவர் மிகுந்த ஆர்வம் கொண்டிருந்தார். அவற்றை இளைஞர்கள் அணுகக்கூடியதாகவும் ஆக்கினார்."