Ministry of Steel
SAIL signs MoU with ASCI Hyderabad for academic collaboration
04 NOV 2024 3:43PM by PIB Delhi
An MoU has been signed between Steel Authority of India Limited (SAIL) and Administrative Staff College of India (ASCI), Hyderabad for academic collaboration on 04th November, 2024 at the company’s Corporate Office in New Delhi.
This MoU would facilitate the conduct of customized Management Development Programmes for the newly promoted executives of SAIL, among others. Collaboration with reputed institutions is part of the overall Learning & Development (L&D) strategy of SAIL to provide further academic exposure to the company’s executives facilitating them to grow in their leadership positions.
The MoU was signed in the presence of Shri KK Singh, Director (Personnel), SAIL and Dr Nirmalya Bagchi, Director, ASCI, Hyderabad.

ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸੇਲ ਨੇ ਵਿਦਿਅਕ ਸਹਿਯੋਗ ਦੇ ਲਈ ਏ.ਐਸ.ਸੀ.ਆਈ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਦੇ ਨਾਲ ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ ’ਤੇ ਹਸਤਾਖਰ ਕੀਤੇ
04 NOV 2024 3:43PM by PIB Chandigarh
ਸਟੀਲ ਅਥਾਰਿਟੀ ਆਫ ਇੰਡੀਆ ਲਿਮਟਿਡ (ਸੇਲ) ਨੇ ਪ੍ਰਬੰਧਕੀ ਸਟਾਫ ਕਾਲਜ ਆਫ ਇੰਡੀਆ (ਏ.ਐਸ.ਸੀ.ਆਈ), ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਨਾਲ 04 ਨਵੰਬਰ, 2024 ਨੂੰ ਅਪਣੇ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਸਥਿਤ ਕਾਰਪੋਰੇਟ ਦਫ਼ਤਰ ਵਿੱਚ ਵਿਦਿਅਕ ਸਹਿਯੋਗ ਲਈ ਇੱਕ ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ ’ਤੇ ਹਸਤਾਖਰ ਕੀਤੇ ਗਏ।
ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ ਤੋਂ ਸੇਲ ਦੇ ਨਵੇਂ ਪ੍ਰਮੋਟਿਡ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਲਈ ਅਨੁਕੂਲਿਤ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਵਿਕਾਸ ਸਮਾਗਮਾਂ ਦੇ ਸੰਚਾਲਨ ਦੀ ਸੁਵਿਧਾ ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੋਵੇਗੀ। ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਠਿਤ ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਸਹਿਯੋਗ ਸੇਲ ਦੀ ਸਮੁੱਚੀ ਸਿਖਲਾਈ ਅਤੇ ਵਿਕਾਸ (ਐੱਲ ਐਂਡ ਡੀ) ਰਣਨੀਤੀ ਦਾ ਹਿੱਸਾ ਹੈ, ਤਾਕਿ ਕੰਪਨੀ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਹੋਰ ਜਿਆਦਾ ਅਕਾਦਮਿਕ ਤਜ਼ਰਬਾ ਦਿੱਤਾ ਜਾ ਸਕੇ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਅਪਣੀ ਲੀਡਰਸ਼ਿਪ ਪੁਜੀਸ਼ਨ ਤੇ ਅੱਗੇ ਵਧਣ ਵਿੱਚ ਮਦਦ ਮਿਲ ਸਕੇ।
ਸੇਲ ਦੇ ਨਿਰਦੇਸ਼ਕ (ਪਰਸੋਨਲ) ਸ਼੍ਰੀ ਕੇ.ਕੇ ਸਿੰਘ ਅਤੇ ਏ.ਐੱਸ.ਸੀ.ਆਈ, ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਦੇ ਨਿਦੇਸ਼ਕ ਡਾ. ਨਿਰਮਲਾ ਬਾਗਚੀ ਦੀ ਹਾਜ਼ਰੀ ਵਿੱਚ ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ ’ਤੇ ਹਸਤਾਖਰ ਕੀਤੇ ਗਏ।