રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ 12 થી 14 નવેમ્બર દરમિયાન દાદરા અને નગર હવેલી તેમજ દમણ અને દીવની મુલાકાત લેશે
11 NOV 2024 6:47PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુ 12 થી 14 નવેમ્બર, 2024 દરમિયાન દાદરા અને નગર હવેલી તેમજ દમણ અને દીવની મુલાકાત લેશે.
12 નવેમ્બરના રોજ રાષ્ટ્રપતિ દમણ ખાતે એવિઅરી અને સરકારી એન્જિનિયરિંગ કોલેજ અને NIFT કેમ્પસની મુલાકાત લેશે.
13 નવેમ્બરના રોજ રાષ્ટ્રપતિ સેલવાસ સ્થિત નમો મેડિકલ એજ્યુકેશન એન્ડ રિસર્ચ ઇન્સ્ટિટ્યૂટની મુલાકાત લેશે અને વિવિધ શૈક્ષણિક સંસ્થાઓના વિદ્યાર્થીઓ અને શિક્ષકો સાથે વાર્તાલાપ કરશે. જે બાદ તેઓ ઝંડા ચોક શાળાનું ઉદ્ઘાટન કરશે અને સેલવાસ ખાતે જાહેર સમારોહને સંબોધશે. તે જ સાંજે તેઓ INS ખુકરી મેમોરિયલની પણ મુલાકાત લેશે.

President's Secretariat
President of India to visit Dadra & Nagar Haveli and Daman & Diu from November 12 to 14
11 NOV 2024 6:47PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Dadra & Nagar Haveli and Daman & Diu from November 12 to 14, 2024.
On November 12, the President will visit the Aviary and the Government Engineering College and NIFT Campus at Daman.
On November 13, the President will visit NAMO Medical Education & Research Institute, Silvassa and interact with the students and faculty of various educational institutions. Subsequently, she will inaugurate Zanda Chowk School and address a public function at Silvassa. On the same evening, she will also visit INS Khukri Memorial.