Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Pankaj Advani on being crowned World Billiards Champion 2024
12 NOV 2024 4:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today lauded Pankaj Advani on being crowned Billiards Champion at World Snooker Championships 2024 as a phenomenal accomplishment.
In a post on X, he wrote:
“Phenomenal accomplishment! Congratulations to you. Your dedication, passion and commitment are outstanding. You have time and again demonstrated what excellence is. Your success will also keep inspiring upcoming athletes.@PankajAdvani247”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जागतिक स्तरावर 2024 वर्षाचा सर्वोत्तम बिलियर्ड्पटूचा किताब जिंकणाऱ्या पंकज अडवाणीचे केले कौतुक
12 NOV 2024 5:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 नोव्हेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जागतिक स्नूकर स्पर्धेत सर्वोत्तम बिलियर्डसपटू असा किताब मिळवणाऱ्या पंकज अडवाणी याचे आज कौतुक केले.
‘एक्स’ या समाजमाध्यमांवरील पोस्टमध्ये त्यांनी लिहिले,
“अभूतपूर्व कामगिरी ! तुमचे खूप खूप अभिनंदन! तुमचा समर्पणभाव, विजिगिषु वृत्ती आणि बांधिलकीची भावना प्रशंसेस पात्र आहे. तुम्ही तुमचे श्रेष्ठत्व पुन्हा एकदा सिद्ध केले आहे. तुमच्या उत्कृष्ट कामगिरीमुळे भविष्यात अनेक खेळाडूंना प्रेरणा मिळत राहील.@PankajAdvani247”