Prime Minister's Office
A fake narrative can persist only for a limited period of time and eventually the facts will always come out : Prime Minister
17 NOV 2024 3:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that the facts will always come out and a fake narrative can persist only for a limited period of time.
Responding to a post by Alok Bhatt on X, he wrote:
“Well said. It is good that this truth is coming out, and that too in a way common people can see it.
A fake narrative can persist only for a limited period of time. Eventually, the facts will always come out!”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஒரு போலியான கதையாடல் குறிப்பிட்ட காலத்திற்கு மட்டுமே நிற்கும், இறுதியில் உண்மைகள் எப்போதும் வெளிவரும்: பிரதமர்
17 NOV 2024 3:54PM by PIB Chennai
உண்மைகள் எப்பொழுதும் வெளிவரும் என்றும், ஒரு குறிப்பிட்ட காலத்திற்கு மட்டுமே போலியான கதையாடல்கள் நிற்கும் என்றும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார்.
அலோக் பட்டின் இடுகைக்கு பதிலளித்து எக்ஸ் தளத்தில் அவர் கூறியிருப்பதாவது;
“நன்றாகச் சொன்னீர்கள். சாமானியர்களும் பார்க்கும் வகையில், இந்த உண்மை வெளிவந்துள்ளது நல்லது.
ஒரு போலியான கதையாடல் ஒரு குறிப்பிட்ட காலத்திற்கு மட்டுமே நிற்கும். இறுதியில், உண்மைகள் எப்போதும் வெளிவரும்!”