President's Secretariat
President of India to visit Tamil Nadu from November 27 to 30
26 NOV 2024 5:50PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Tamil Nadu from November 27 to 30, 2024.
On November 28, the President will address the faculty and student officers of the Defence Services Staff College, Wellington.
On November 29, the President will interact with the members of Tribal Women Self-Help Groups and the prominent members of the Tribal Community in Nilgiris District at Raj Bhavan, Udhagamandalam.
On November 30, the President will grace the convocation ceremony of the Central University of Tamil Nadu at Thiruvarur.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 27 ਤੋਂ 30 ਨਵੰਬਰ ਤੱਕ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦੇ ਦੌਰੇ ‘ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ
26 NOV 2024 5:50PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 27 ਤੋਂ 30 ਨਵੰਬਰ, 2024 ਤੱਕ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
28 ਨਵੰਬਰ ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਰੱਖਿਆ ਸੇਵਾਵਾਂ ਸਟਾਫ਼ ਕਾਲਜ, ਵੈਲਿੰਗਟਨ ਦੇ ਫੈਕਲਟੀ ਅਤੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ।
29 ਨਵੰਬਰ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਉਧਗਮੰਡਲਮ (Udhagamandalam) ਸਥਿਤ ਰਾਜ ਭਵਨ (Raj Bhavan) ਵਿਖੇ ਆਦਿਵਾਸੀ ਮਹਿਲਾ ਸਵੈ ਸਹਾਇਤਾ ਸਮੂਹਾਂ (Tribal Women Self-Help Groups) ਦੇ ਮੈਂਬਰਾਂ ਅਤੇ ਨੀਲਗਿਰੀ ਜ਼ਿਲ੍ਹੇ (Nilgiris District) ਦੇ ਆਦਿਵਾਸੀ ਸਮੁਦਾਇ ਦੇ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਮੈਂਬਰਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਬਾਤਚੀਤ ਕਰਨਗੇ।
30 ਨਵੰਬਰ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਤਿਰੂਵਰੂਰ ਵਿੱਚ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਸੈਂਟਰਲ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਦੇ ਦੀਖਿਆਂਤ ਸਮਾਰੋਹ ਦੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ।