Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness over global enthusiasm towards Indian history and culture
28 NOV 2024 4:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed happiness over global enthusiasm towards Indian history and culture. Prime Minister Shri Narendra Modi said that the Indian culture resonates globally. Sharing the glimpses from his foreign visits, Prime Minister Shri Modi said that this immense enthusiasm towards our history and culture is extremely gladdening.
In a post on x, Shri Modi wrote:
"Indian culture resonates globally!
Wherever I go, I see immense enthusiasm towards our history and culture, which is extremely gladdening. Here is a glimpse…"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യൻ ചരിത്രത്തോടും സംസ്കാരത്തോടും ആഗോള തലത്തിൽ ഉയരുന്ന താൽപര്യത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
28 NOV 2024 4:49PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ ചരിത്രത്തോടും സംസ്കാരത്തോടും ആഗോള തലത്തിൽ കാണുന്ന താൽപര്യത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. ഇന്ത്യൻ സംസ്കാരം ആഗോളതലത്തിൽ പ്രതിധ്വനിക്കുന്നുണ്ടെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. നമ്മുടെ ചരിത്രത്തോടും സംസ്‌കാരത്തോടുമുള്ള അതിരില്ലാത്ത ഈ ആവേശം അങ്ങേയറ്റം സന്തോഷകരമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മോദി തൻ്റെ വിദേശ സന്ദർശനങ്ങളിൽ നിന്നുള്ള അനുഭവക്കാഴ്ചകൾ പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പറഞ്ഞു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു :
"ഇന്ത്യൻ സംസ്കാരം ആഗോളതലത്തിൽ പ്രതിധ്വനിക്കുന്നു!
ഞാൻ എവിടെ ചെന്നാലും അവിടെ നമ്മുടെ ചരിത്രത്തോടും സംസ്‌കാരത്തോടുമുള്ള അതിയായ ആവേശം ഞാൻ കാണുന്നു, അത് അങ്ങേയറ്റം സന്തോഷകരമാണ്. ഇതാ അത്തരത്തിലൊരു കാഴ്ച"