Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness over global enthusiasm towards Indian history and culture
28 NOV 2024 4:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed happiness over global enthusiasm towards Indian history and culture. Prime Minister Shri Narendra Modi said that the Indian culture resonates globally. Sharing the glimpses from his foreign visits, Prime Minister Shri Modi said that this immense enthusiasm towards our history and culture is extremely gladdening.
In a post on x, Shri Modi wrote:
"Indian culture resonates globally!
Wherever I go, I see immense enthusiasm towards our history and culture, which is extremely gladdening. Here is a glimpse…"

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய வரலாறு, கலாச்சாரத்தின் மீதான உலகளாவிய ஆர்வம் குறித்து பிரதமர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்
28 NOV 2024 4:49PM by PIB Chennai
இந்திய வரலாறு, கலாச்சாரத்தில் உலகளாவிய ஆர்வம் குறித்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று மகிழ்ச்சி தெரிவித்தார். தனது வெளிநாட்டுப் பயணங்களின் போது கிடைத்த காட்சிகளைப் பகிர்ந்து கொண்ட பிரதமர் திரு. மோடி, நமது வரலாறு மற்றும் கலாச்சாரத்தின் மீதான இந்த அபரிமிதமான உற்சாகம் மிகவும் மகிழ்ச்சியளிக்கிறது என்றார்.
இந்திய கலாச்சாரம் உலகளவில் எதிரொலிக்கிறது என்று பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி கூறினார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் மோடி கூறியிருப்பதாவது:
இந்திய கலாச்சாரம் உலகளவில் எதிரொலிக்கிறது!
நான் எங்கு சென்றாலும், நமது வரலாறு மற்றும் கலாச்சாரத்தின் மீது மிகுந்த உற்சாகத்தை நான் காண்கிறேன், இது மிகவும் மகிழ்ச்சியளிக்கிறது. இதோ சில முக்கிய காட்சிகள்...