પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય ઇતિહાસ અને સંસ્કૃતિ પ્રત્યે વૈશ્વિક ઉત્સાહ પર ખુશી વ્યક્ત કરી
28 NOV 2024 4:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારતીય ઈતિહાસ અને સંસ્કૃતિ પ્રત્યે વૈશ્વિક ઉત્સાહ પર ખુશી વ્યક્ત કરી હતી. પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે ભારતીય સંસ્કૃતિ વૈશ્વિક સ્તરે ગુંજી ઉઠે છે. તેમની વિદેશ મુલાકાતોની ઝલક શેર કરતાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ કહ્યું કે આપણા ઇતિહાસ અને સંસ્કૃતિ પ્રત્યેનો આ અપાર ઉત્સાહ અત્યંત આનંદદાયક છે.
X પરની પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ લખ્યું:
"ભારતીય સંસ્કૃતિ વૈશ્વિક સ્તરે પડઘો પાડે છે!
હું જ્યાં પણ જાઉં છું, ત્યાં મને આપણા ઇતિહાસ અને સંસ્કૃતિ પ્રત્યે અપાર ઉત્સાહ દેખાય છે, જે અત્યંત આનંદદાયક છે. આ રહી એક ઝલક..."

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness over global enthusiasm towards Indian history and culture
28 NOV 2024 4:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed happiness over global enthusiasm towards Indian history and culture. Prime Minister Shri Narendra Modi said that the Indian culture resonates globally. Sharing the glimpses from his foreign visits, Prime Minister Shri Modi said that this immense enthusiasm towards our history and culture is extremely gladdening.
In a post on x, Shri Modi wrote:
"Indian culture resonates globally!
Wherever I go, I see immense enthusiasm towards our history and culture, which is extremely gladdening. Here is a glimpse…"