પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઓસ્ટ્રેલિયન પીએમની ભારતીય અને પીએમ XI ક્રિકેટ ટીમો સાથેની મુલાકાત પર ખુશી વ્યક્ત કરી
28 NOV 2024 6:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ઓસ્ટ્રેલિયાના પ્રધાનમંત્રી એન્થોની અલ્બેનીઝની ભારતીય અને PM XI ક્રિકેટ ટીમો સાથેની બેઠક પર ખુશી વ્યક્ત કરી હતી. શ્રી મોદીએ ઓસ્ટ્રેલિયામાં ચાલી રહેલી ટેસ્ટ મેચ શ્રેણીમાં શાનદાર શરૂઆત કરવા બદલ ભારતીય ક્રિકેટરોની પ્રશંસા પણ કરી હતી.
ઓસ્ટ્રેલિયન પીએમ એન્થોની અલ્બેનિસની પોસ્ટનો જવાબ આપતા શ્રી મોદીએ કહ્યું:
“મારા સારા મિત્ર પ્રધાનમંત્રી @AlboMP ને ભારતીય અને PM XI ટીમો સાથે જોઈને આનંદ થયો.
ટીમ ઈન્ડિયાએ શ્રેણીમાં શાનદાર શરૂઆત કરી છે અને 1.4 બિલિયન ભારતીયો મેન ઇન બ્લુ માટે મજબૂત રીતે પ્રોત્સાહન આપી રહ્યા છે.
હું આગળ રોમાંચક રમતની રાહ જોઉં છું.

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses happiness over Australian PM’s meet with Indian and PM’s XI cricket teams
28 NOV 2024 6:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi expressed happiness over Australian Prime Minister Anthony Albanese’s meeting with Indian and PM’s XI cricket teams today. Shri Modi also lauded Indian Cricketers for their great start in the ongoing test match series in Australia.
Responding to a post by Australian Prime Minister Anthony Albanese, Shri Modi said:
“Glad to see my good friend Prime Minister @AlboMP with the Indian and PM’s XI teams.
Team India is off to a great start in the series and 1.4 billion Indians are strongly rooting for the Men in Blue.
I look forward to exciting games ahead.”