Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Men’s Junior Hockey Team on winning the Junior Asia Cup 2024
05 DEC 2024 10:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Men’s Junior Hockey Team on winning the Junior Asia Cup 2024.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of our hockey champions!
It’s a historic moment for Indian hockey as our Men’s Junior Team wins the Junior Asia Cup 2024 title. Their unmatched skill, unwavering grit and incredible teamwork have etched this win into the annals of sporting glory.
Congratulations to the young champions and best wishes for their future endeavours.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜೂನಿಯರ್‌ ಏ‍ಷ್ಯಾ ಕಪ್ 2024 ಜಯಿಸಿದ ಭಾರತದ ಪುರುಷರ ಜೂನಿಯರ್‌ ಹಾಕಿ ತಂಡವನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
05 DEC 2024 10:44AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಜೂನಿಯರ್‌ ಏ‍ಷ್ಯಾ ಕಪ್ 2024 ಜಯಿಸಿದ ಭಾರತದ ಪುರುಷರ ಜೂನಿಯರ್‌ ಹಾಕಿ ತಂಡವನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ X ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
“ನಮ್ಮ ಹಾಕಿ ಚಾಂಪಿಯನ್ಸ್‌ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆ ಇದೆ..!
ನಮ್ಮ ಪುರುಷರ ಜೂನಿಯರ್ ತಂಡವು ಜೂನಿಯರ್ ಏಷ್ಯಾ ಕಪ್ 2024 ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ಗೆದ್ದಿರುವುದು ಭಾರತೀಯ ಹಾಕಿಗೆ ಐತಿಹಾಸಿಕ ಕ್ಷಣವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಅಸಾಮಾನ್ಯ ಕೌಶಲ್ಯ, ಅಚಲವಾದ ಬದ್ಧತೆ ಮತ್ತು ನಂಬಲಾಗದ ಟೀಮ್‌ವರ್ಕ್ ಈ ಗೆಲುವನ್ನು ಕ್ರೀಡಾ ವೈಭವದ ದಾಖಲೆಗಳಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಲಾಗಿದೆ.
ಯುವ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ಗಳಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು ಮತ್ತು ಅವರ ಮುಂದಿನ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು ”.