Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Men’s Junior Hockey Team on winning the Junior Asia Cup 2024
05 DEC 2024 10:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Men’s Junior Hockey Team on winning the Junior Asia Cup 2024.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of our hockey champions!
It’s a historic moment for Indian hockey as our Men’s Junior Team wins the Junior Asia Cup 2024 title. Their unmatched skill, unwavering grit and incredible teamwork have etched this win into the annals of sporting glory.
Congratulations to the young champions and best wishes for their future endeavours.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જુનિયર એશિયા કપ 2024 જીતવા બદલ ભારતીય પુરુષોની જુનિયર હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
05 DEC 2024 10:44AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જુનિયર એશિયા કપ 2024 જીતવા બદલ ભારતીય પુરૂષ જુનિયર હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“આપણા હોકી ચેમ્પિયન પર ગર્વ છે!
ભારતીય હોકી માટે આ એક ઐતિહાસિક ક્ષણ છે કારણ કે આપણી મેન્સ જુનિયર ટીમે જુનિયર એશિયા કપ 2024નો ખિતાબ જીત્યો છે. તેમની અજોડ કૌશલ્ય, તનતોડ મહેનત અને અવિશ્વસનીય ટીમ વર્કએ આ જીતએ રમતગમતના ગૌરવના ઇતિહાસમાં નામ નોંધાવી દીધું છે.
યુવા ચેમ્પિયનને અભિનંદન અને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”