Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Men’s Junior Hockey Team on winning the Junior Asia Cup 2024
05 DEC 2024 10:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Men’s Junior Hockey Team on winning the Junior Asia Cup 2024.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of our hockey champions!
It’s a historic moment for Indian hockey as our Men’s Junior Team wins the Junior Asia Cup 2024 title. Their unmatched skill, unwavering grit and incredible teamwork have etched this win into the annals of sporting glory.
Congratulations to the young champions and best wishes for their future endeavours.”

पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या कनिष्ठ आशिया चषक हॉकी स्पर्धा 2024 चे विजेतेपद पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले भारतीय पुरुष कनिष्ठ हॉकी संघाचे अभिनंदन
05 DEC 2024 10:44AM by PIB Mumbai
पुरुषांच्या कनिष्ठ आशिया चषक हॉकी स्पर्धा 2024 चे विजेतेपद पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय पुरुष कनिष्ठ हॉकी संघाचे अभिनंदन केले आहे. पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एक्स या समाज माध्यमावर अभिनंदनपर संदेश लिहिला आहे.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचा एक्स या समाज माध्यमावरचा संदेश
हॉकी मध्ये अजिंक्यपद पटकावलेल्या आपल्या संघाचा अभिमान वाटतो आहे! भारतीय हॉकीसाठी हा एक ऐतिहासिक क्षण असून, आपल्या पुरुष कनिष्ठ संघाने कनिष्ठ आशिया चषक हॉकी स्पर्धा 2024 चे विजेतेपद पटकावले आहे. त्यांचे अद्वितीय कौशल्य, अढळ निर्धार आणि विलक्षण सांघिक कामगिरीमुळे हा विजय क्रीडा वैभवाच्या इतिहासात कायमचा कोरला गेला आहे. युवा विजेत्यांचे अभिनंदन आणि त्यांच्या भविष्यातील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.