Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Gwalior, Madhya Pradesh on 15th December, 2024
VP to inaugurate Geo Science Museum and unveil the status of Shreemant Jiwajirao Scindia in Jiwaji Jiwaji University at Gwalior
13 DEC 2024 12:29PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day tour of Gwalior, Madhya Pradesh on 15th December, 2024.
During his visit, the Vice-President will inaugurate Geo Science Museum, and will preside as Chief Guest at the unveiling of the statue of Shreemant Jiwajirao Scindia at Jiwaji University in Gwalior, Madhya Pradesh.

ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 15મી ડિસેમ્બર, 2024ના રોજ મધ્યપ્રદેશના ગ્વાલિયરની મુલાકાતે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ જીઓ સાયન્સ મ્યુઝિયમનું ઉદ્ઘાટન કરશે અને ગ્વાલિયર ખાતે જીવાજી યુનિવર્સિટીમાં શ્રીમંત જીવાજીરાવ સિંધિયાની પ્રતિમાનું અનાવરણ કરશે
13 DEC 2024 12:29PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી જગદીપ ધનખર 15મી ડિસેમ્બર, 2024ના રોજ મધ્યપ્રદેશના ગ્વાલિયરના એક દિવસીય પ્રવાસ પર હશે.
પોતાની યાત્રા દરમિયાન, ઉપરાષ્ટ્રપતિ જીઓ સાયન્સ મ્યુઝિયમનું ઉદ્ઘાટન કરશે અને મધ્યપ્રદેશના ગ્વાલિયરમાં જીવાજી યુનિવર્સિટી ખાતે શ્રીમંત જીવાજીરાવ સિંધિયાની પ્રતિમાના અનાવરણ પ્રસંગે મુખ્ય અતિથિ તરીકે ઉપસ્થિતિ રહેશે.