પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દરેકને ક્રિસમસની શુભેચ્છા પાઠવી
25 DEC 2024 9:36AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​નાતાલના અવસર પર જનતાને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે. પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ સીબીસીઆઈ ખાતે આયોજિત ક્રિસમસ કાર્યક્રમની ઝલક પણ શેર કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"આપ સૌને ક્રિસમસની હાર્દિક શુભેચ્છા.
ભગવાન ઇસુ ખ્રિસ્તના ઉપદેશો દરેકને શાંતિ અને સમૃદ્ધિનો માર્ગ બતાવે.
સીબીસીઆઈ ખાતે આયોજિત નાતાલના કાર્યક્રમની મુખ્ય વાતો અહીં આપવામાં આવી છે..."

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes everyone a Merry Christmas
25 DEC 2024 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes to the masses on the occasion of Christmas today. Prime Minister Shri Modi also shared glimpses from the Christmas programme attended by him at CBCI.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing you all a Merry Christmas.
May the teachings of Lord Jesus Christ show everyone the path of peace and prosperity.
Here are highlights from the Christmas programme at CBCI…"