પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત પ્રતિભાનું કેન્દ્ર છે, જે નવીનતા અને સાહસ દર્શાવતી અસંખ્ય પ્રેરણાદાયી જીવન યાત્રાઓથી ભરેલું છે: PM
31 DEC 2024 8:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ટિપ્પણી કરી હતી કે ભારત પ્રતિભાનું પાવરહાઉસ છે, જે અસંખ્ય પ્રેરણાદાયી જીવન યાત્રાઓથી ભરપૂર છે જે નવીનતા અને હિંમત દર્શાવે છે. ગ્રીન આર્મીનું ઉદાહરણ ટાંકીને, તેમણે તેમના અગ્રણી કાર્યને પ્રેરણાદાયી ગણાવ્યા હતા.
શ્રી મોદીએ X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
“ભારત પ્રતિભાનું પાવરહાઉસ છે, જે નવીનતા અને હિંમતનું પ્રદર્શન કરતી અસંખ્ય પ્રેરણાદાયી જીવન યાત્રાઓથી ભરેલું છે.
તેમાંથી ઘણા લોકો સાથે પત્રો દ્વારા જોડાયેલા રહેવાનો આનંદ છે. આવો જ એક પ્રયાસ ગ્રીન આર્મી છે, જેનું અગ્રણી કાર્ય તમને ખૂબ જ પ્રેરિત કરશે.”

Prime Minister's Office
India is a powerhouse of talent, filled with innumerable inspiring life journeys showcasing innovation and courage: Prime Minister
31 DEC 2024 8:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that India was a powerhouse of talent, filled with innumerable inspiring life journeys showcasing innovation and courage. Citing an example of the Green Army, he lauded their pioneering work as insipiring.
Shri Modi in a post on X wrote:
“India is a powerhouse of talent, filled with innumerable inspiring life journeys showcasing innovation and courage.
It is a delight to remain connected with many of them through letters. One such effort is the Green Army, whose pioneering work will leave you very inspired.”