Prime Minister's Office
We strongly condemn the cowardly terrorist attack in New Orleans: Prime Minister
02 JAN 2025 6:25PM by PIB Delhi
Terming the terrorist attack in New Orleans as cowardly, the Prime Minister today strongly condemned it.
In a post on X, he said:
“We strongly condemn the cowardly terrorist attack in New Orleans. Our thoughts and prayers are with the victims and their families. May they find strength and solace as they heal from this tragedy.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
న్యూ ఆర్లీన్స్ ఉగ్రదాడిని తీవ్రంగా ఖండిస్తున్నాం: ప్రధానమంత్రి
02 JAN 2025 6:25PM by PIB Hyderabad
న్యూ ఆర్లీన్స్ లో జరిగిన తీవ్రవాది దాడిని ఒక పిరికిపంద చర్యగా అభివర్ణిస్తూ… ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ దాడిని ఖండించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ఒక సందేశాన్ని ప్రధాని పొందుపరుస్తూ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘న్యూఆర్లీన్స్ ఉగ్రదాడిని మేం తీవ్రంగా ఖండిస్తున్నాం. బాధిత కుటుంబాలకు మా సానుభూతిని వ్యక్తం చేస్తున్నాం. ఈ విషాదం నుంచి వారు త్వరగా కోలుకోవాలని కోరుకుంటున్నాం’’.