Prime Minister's Office
Prime Minister highlights extensive work done in boosting metro connectivity, strengthening urban transport
05 JAN 2025 11:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has highlighted the remarkable progress in expanding Metro connectivity across India and its pivotal role in transforming urban transport and improving the ‘Ease of Living’ for millions of citizens.
MyGov posted on X threads about India’s Metro revolution on which PM Modi replied and said;
“Over the last decade, extensive work has been done in boosting metro connectivity, thus strengthening urban transport and enhancing ‘Ease of Living.’ #MetroRevolutionInIndia”

पंतप्रधान कार्यालय
मेट्रोचा विस्तार आणि शहरी वाहतुकीला बळकटी देण्यासाठी झालेले व्यापक कार्य पंतप्रधानांकडून अधोरेखित
05 JAN 2025 11:18AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतभर मेट्रो जाळे विस्तारामध्ये झालेली उल्लेखनीय प्रगती आणि शहरी वाहतूक परिवर्तनात तसेच लाखो नागरिकांच्या जीवनसुलभतेमध्ये सुधारणा करण्यातील याची महत्त्वाची भूमिका अधोरेखित केली आहे.
`माय गव्ह`ने सामाजिक संपर्क माध्यम `एक्स`वर भारताच्या मेट्रो क्रांतीबद्दल दिलेल्या माहितीवर पंतप्रधान मोदींनी लिहिले:
"गेल्या दशकभरात मेट्रो विस्तार वाढविण्यासाठी व्यापक काम झाले आहे. यामुळे शहरी वाहतूक अधिक मजबूत झाली आहे आणि 'जीवनसुलभता' वाढली आहे.