Prime Minister's Office
Chief Minister of Uttarakhand meets Prime Minister
06 JAN 2025 12:32PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Uttarakhand, Shri Pushkar Singh Dhami met with Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi today.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Chief Minister of Uttarakhand, Shri @pushkardhami, met Prime Minister @narendramodi.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రితో ఉత్తరాఖండ్ ముఖ్యమంత్రి సమావేశం
06 JAN 2025 12:32PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీతో ఉత్తరాఖండ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ పుష్కర్ సింగ్ ధామీ న్యూ ఢిల్లీలో ఈ రోజు సమావేశమయ్యారు.
ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఇలా తెలిపింది:
‘‘ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ (@narendramodi)తో ఉత్తరాఖండ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ పుష్కర్ సింగ్ ధామీ (@pushkardhami) సమావేశమయ్యారు.’’