Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
07 JAN 2025 11:21AM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following as Judges:
Sl. No.
Name (S/Shri)
Details
1.
Ajay Digpaul, Advocate
Appointed as Judges of Delhi High Court
1.
Harish Vaidyanathan Shankar, Advocate
1.
Ashish Naithani, Judicial Officer
Appointed as a Judge of Uttarakhand High Court

சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
தில்லி மற்றும் உத்தராகண்ட் உயர்நீதிமன்றங்களுக்கு புதிய நீதிபதிகள் நியமனம்
07 JAN 2025 11:21AM by PIB Chennai
இந்திய அரசியலமைப்புச் சட்டம் வழங்கியுள்ள அதிகாரத்தைப் பயன்படுத்தி, குடியரசுத் தலைவர், உச்சநீதிமன்ற தலைமை நீதிபதியுடன் கலந்தாலோசித்த பிறகு, தில்லி மற்றும் உத்தராகண்ட் உயர்நீதிமன்றங்களுக்கு நீதிபதிகளை நியமனம் செய்துள்ளார்.
அதன்படி, தில்லி உயர்நீதிமன்ற நீதிபதிகளாக வழக்கறிஞர்கள் அஜய் திக்பால், ஹரிஷ் வைத்தியநாதன் சங்கர் ஆகியோரும், உத்தராகண்ட் உயர்நீதிமன்ற நீதிபதியாக நீதித்துறை அதிகாரி ஆஷிஷ் நைதானியும் நியமிக்கப்பட்டுள்ளனர்.