Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
07 JAN 2025 11:21AM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following as Judges:
Sl. No.
Name (S/Shri)
Details
1.
Ajay Digpaul, Advocate
Appointed as Judges of Delhi High Court
1.
Harish Vaidyanathan Shankar, Advocate
1.
Ashish Naithani, Judicial Officer
Appointed as a Judge of Uttarakhand High Court

നിയമ, നീതി മന്ത്രാലയം
Press Communiqué
07 JAN 2025 11:21AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി, 07 ജനുവരി 2025
ഭരണഘടന നൽകുന്ന അധികാരത്തിന്റെ അടിസ്ഥാനത്തിൽ , ചീഫ് ജസ്റ്റിസ് ഓഫ് ഇന്ത്യയുമായി കൂടിയാലോചിച്ച ശേഷം, രാഷ്ട്രപതി സസന്തോഷം താഴെപ്പറയുന്നവരെ ജഡ്ജിമാരായി നിയമിക്കുന്നു :
ക്രമ
നമ്പർ
പേര് (ശ്രീ/ശ്രീമതി)
വിശദാംശങ്ങൾ
1.
അജയ് ഡിഗ്പോൾ, അഭിഭാഷകൻ
ഡൽഹി ഹൈക്കോടതിയുടെ
ജഡ്ജിയായി നിയമിതനായി
1.
ഹരീഷ് വൈദ്യനാഥൻ ശങ്കർ, അഭിഭാഷകൻ
1.
ആശിഷ് നൈതാനി,
ജുഡീഷ്യൽ ഓഫീസർ
ഉത്തരാഖണ്ഡ് ഹൈക്കോടതിയുടെ
ജഡ്ജിയായി നിയമിതനായി