Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Exam Warriors Art Festival
07 JAN 2025 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the Exam Warriors Art Festival to overcome from exam stress through Art.
The Exam Warriors Art Festival was organized at Shantipath, New Delhi on January 4, 2025. Around 4,000 students from 30 schools across grades 9 to 12 have participated in this event to showcase their creativity.
Responding to the X posts of Exam Warriors about aforementioned Art Festival, the Prime Minister said;
“Overcoming exam stress through creative success!
Happy to see so many youngsters come together and harness the power of art to convey a powerful message of stress free exams.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પરીક્ષા વોરિયર્સ આર્ટ ફેસ્ટિવલની પ્રશંસા કરી
07 JAN 2025 7:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કલા દ્વારા પરીક્ષાના તણાવમાંથી બહાર આવવા માટે એક્ઝામ વોરિયર્સ આર્ટ ફેસ્ટિવલની પ્રશંસા કરી છે.
4 જાન્યુઆરી, 2025ના રોજ શાંતિપથ, નવી દિલ્હી ખાતે પરીક્ષા વોરિયર્સ આર્ટ ફેસ્ટિવલનું આયોજન કરવામાં આવ્યું હતું. ગ્રેડ 9 થી 12 સુધીની 30 શાળાઓના લગભગ 4,000 વિદ્યાર્થીઓએ તેમની સર્જનાત્મકતા દર્શાવવા આ ઇવેન્ટમાં ભાગ લીધો હતો.
ઉપરોક્ત આર્ટ ફેસ્ટિવલ વિશે એક્ઝામ વોરિયર્સની X પોસ્ટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
સર્જનાત્મક સફળતા દ્વારા પરીક્ષાના તણાવને દૂર કરો!
“આટલા બધા યુવાઓને એક સાથે જોઈને ખુશી થાય છે અને તણાવમુક્ત પરીક્ષાઓનો શક્તિશાળી સંદેશ આપવા માટે કલાની શક્તિનો ઉપયોગ કરે છે તે જોઈને આનંદ થયો.”
સર્જનાત્મક સફળતા દ્વારા પરીક્ષાના તણાવને દૂર કરો!
આટલા બધા યુવાઓને એક સાથે જોઈને ખુશી થાય છે અને તણાવમુક્ત પરીક્ષાઓનો શક્તિશાળી સંદેશ આપવા માટે કલાની શક્તિનો ઉપયોગ કરે છે તે જોઈને આનંદ થયો. https://t.co/84glxybKhs
— નરેન્દ્ર મોદી (@narendramodi) 7 જાન્યુઆરી, 2025