Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Exam Warriors Art Festival
07 JAN 2025 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the Exam Warriors Art Festival to overcome from exam stress through Art.
The Exam Warriors Art Festival was organized at Shantipath, New Delhi on January 4, 2025. Around 4,000 students from 30 schools across grades 9 to 12 have participated in this event to showcase their creativity.
Responding to the X posts of Exam Warriors about aforementioned Art Festival, the Prime Minister said;
“Overcoming exam stress through creative success!
Happy to see so many youngsters come together and harness the power of art to convey a powerful message of stress free exams.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਗਜ਼ਾਮ ਵਾਰੀਅਰਜ਼ ਆਰਟ ਫੈਸਟੀਵਲ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
07 JAN 2025 7:33PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਲਾ ਦੇ ਮਾਧਿਅਮ ਨਾਲ ਪਰੀਖਿਆ ਦੇ ਤਣਾਅ ਤੋਂ ਉਭਰਨ ਲਈ ਐਗਜ਼ਾਮ ਵਾਰੀਅਰਜ਼ ਆਰਟ ਫੈਸਟੀਵਲ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਐਗਜ਼ਾਮ ਵਾਰੀਅਰਜ਼ ਆਰਟ ਫੈਸਟੀਵਲ ਦਾ ਆਯੋਜਨ 4 ਜਨਵਰੀ, 2025 ਨੂੰ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਦੇ ਸ਼ਾਂਤੀਪਥ ‘ਤੇ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ। ਕੁੱਲ 30 ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਦੇ ਕਲਾਸ 9 ਤੋਂ ਲੈ ਕੇ ਕਲਾਸ 12 ਤੱਕ ਦੇ ਲਗਭਗ 4,000 ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੇ ਆਪਣੀ ਰਚਨਾਤਮਕਤਾ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰਨ ਲਈ ਇਸ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ।
ਉਪਰੋਕਤ ਕਲਾ ਮਹੋਤਸਵ ਬਾਰੇ ਐਗਜ਼ਾਮ ਵਾਰੀਅਰਜ਼ ਦੀਆਂ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟਾਂ ‘ਤੇ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਰਚਨਾਤਮਕ ਸਫ਼ਲਤਾ ਰਾਹੀਂ ਪਰੀਖਿਆ ਦੇ ਤਣਾਅ ਤੋਂ ਉਭਰਨਾ!
ਇਹ ਦੇਖ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ ਕਿ ਇੰਨੇ ਸਾਰੇ ਯੁਵਾ ਇਕੱਠੇ ਆਏ ਅਤੇ ਤਣਾਅ ਮੁਕਤ ਪਰੀਖਿਆ ਦਾ ਇੱਕ ਮਜ਼ਬੂਤ ਸੰਦੇਸ਼ ਦੇਣ ਲਈ ਕਲਾ ਦੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਉਪਯੋਗ ਕੀਤਾ।”