Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Exam Warriors Art Festival
07 JAN 2025 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the Exam Warriors Art Festival to overcome from exam stress through Art.
The Exam Warriors Art Festival was organized at Shantipath, New Delhi on January 4, 2025. Around 4,000 students from 30 schools across grades 9 to 12 have participated in this event to showcase their creativity.
Responding to the X posts of Exam Warriors about aforementioned Art Festival, the Prime Minister said;
“Overcoming exam stress through creative success!
Happy to see so many youngsters come together and harness the power of art to convey a powerful message of stress free exams.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी एक्झाम वॉरियर्स कला महोत्सवाचे कौतुक केले
07 JAN 2025 9:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 7 जानेवारी 2025
कलेच्या माध्यमातून ताणतणावर मात करण्याचा संदेश देणाऱ्या एक्झाम वॉरियर्स कला महोत्सवाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले.
नवी दिल्लीत शांतिपथ येथे एक्झाम वॉरियर्स कला महोत्सव आयोजित करण्यात आला होता. 30 शाळांमधील इयत्ता नववी ते बारावीतील सुमारे 4,000 विद्यार्थ्यांनी यात भाग घेऊन आपल्या कलागुणांचे प्रदर्शन केले.
या कला महोत्सवाबाबत एक्झाम वॉरियर्सनी एक्स वर लिहिलेल्या पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी लिहिले आहे:
"सर्जनशील यशस्वीतेतून परीक्षेच्या तणावावर मात!
अनेक लहान मुलांनी एकत्र येऊन ताणविरहित परीक्षांसाठी एक शक्तिशाली संदेश देण्यासाठी कलेच्या सामर्थ्याचा उपयोग केल्याबद्दल अत्यंत आनंद वाटतो आहे.”