Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Exam Warriors Art Festival
07 JAN 2025 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the Exam Warriors Art Festival to overcome from exam stress through Art.
The Exam Warriors Art Festival was organized at Shantipath, New Delhi on January 4, 2025. Around 4,000 students from 30 schools across grades 9 to 12 have participated in this event to showcase their creativity.
Responding to the X posts of Exam Warriors about aforementioned Art Festival, the Prime Minister said;
“Overcoming exam stress through creative success!
Happy to see so many youngsters come together and harness the power of art to convey a powerful message of stress free exams.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എക്സാം വാരിയേഴ്സ് കലോത്സവത്തെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
07 JAN 2025 7:33PM by PIB Thiruvananthpuram
പരീക്ഷാസമ്മർദത്തെ കലയിലൂടെ മറികടക്കാൻ സഹായിക്കുന്ന എക്സാം വാരിയേഴ്സ് കലോത്സവത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ന്യൂഡൽഹിയിലെ ശാന്തിപഥിൽ 2025 ജനുവരി നാലിനാണ് എക്സാം വാരിയേഴ്സ് കലാമേള സംഘടിപ്പിച്ചത്. മുപ്പതു വിദ്യാലയങ്ങളിൽനിന്നായി 9 മുതൽ 12 വരെ ക്ലാസിലെ നാലായിരത്തോളം വിദ്യാർഥികൾ ഈ പരിപാടിയിൽ പങ്കെടുത്തു സർഗാത്മക കഴിവുകൾ പ്രകടിപ്പിച്ചു.
കലോത്സവത്തെക്കുറിച്ചുള്ള എക്സാം വാരിയേഴ്സിന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റുകളോടു പ്രതികരിച്ചു പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“സർഗാത്മക വിജയത്തിലൂടെ പരീക്ഷാസമ്മർദം മറികടക്കുന്നു!
സമ്മർദമേതുമില്ലാത്ത പരീക്ഷകൾ എന്ന കരുത്തുറ്റ സന്ദേശം നൽകുന്നതിനായി നിരവധി യുവാക്കൾ ഒത്തുചേർന്നതും കലയുടെ ശക്തി പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്നതും കാണുന്നതിൽ സന്തോഷം.”