પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ટનલના ઉદ્ઘાટન માટે હું જમ્મુ અને કાશ્મીરના સોનમર્ગની મારી મુલાકાતની આતુરતાથી રાહ જોઈ રહ્યો છું: પ્રધાનમંત્રી
11 JAN 2025 6:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે તેઓ ઝેડ-મોર્હ ટનલના ઉદ્ઘાટન માટે જમ્મુ અને કાશ્મીરના સોનમાર્ગની તેમની મુલાકાતની આતુરતાથી રાહ જોઈ રહ્યા છે.
ઉપરોક્ત ટનલની તૈયારી અંગે જમ્મુ અને કાશ્મીરના મુખ્યમંત્રી શ્રી ઓમર અબ્દુલ્લાની X પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ લખ્યું;
“હું ટનલના ઉદ્ઘાટન માટે જમ્મુ અને કાશ્મીરના સોનમાર્ગની મારી મુલાકાતની આતુરતાથી રાહ જોઈ રહ્યો છું. તમે પર્યટન અને સ્થાનિક અર્થતંત્ર માટેના ફાયદાઓ યોગ્ય રીતે દર્શાવ્યા છે.
ઉપરાંત, હવાઈ ચિત્રો અને વિડિઓઝ પણ પસંદ આવ્યા!”

Prime Minister's Office
I am eagerly awaiting my visit to Sonmarg, Jammu and Kashmir for the tunnel inauguration: Prime Minister
11 JAN 2025 6:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that he is eagerly awaiting his visit to Sonmarg, Jammu and Kashmir for the Z-morh tunnel inauguration.
Responding to the X post of Chief Minister of Jammu and Kashmir, Shri Omar Abdullah regarding preparedness of above mentioned tunnel, Shri Modi wrote;
“I am eagerly awaiting my visit to Sonmarg, Jammu and Kashmir for the tunnel inauguration. You rightly point out the benefits for tourism and the local economy.
Also, loved the aerial pictures and videos!”