Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to Swami Vivekananda on his Jayanti
12 JAN 2025 10:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Swami Vivekananda on his Jayanti, today. Prime Minister Shri Modi remarked that Swami Vivekananda is an eternal inspiration for youth, who continues to ignite passion and purpose in young minds.
The Prime Minister posted on X:
"Paying homage to Swami Vivekananda on his Jayanti. An eternal inspiration for youth, he continues to ignite passion and purpose in young minds. We are committed to fulfilling his vision of a strong and developed India."

पंतप्रधान कार्यालय
स्वामी विवेकानंद यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
12 JAN 2025 11:24AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 12 जानेवारी 2025
स्वामी विवेकानंद यांच्या जयंतीनिमित्त आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आदरांजली वाहिली आहे. स्वामी विवेकानंद हे तरुणांसाठी एक चिरंतन प्रेरणास्थान असून ते तरुणांच्या मनात उत्कटता आणि ध्येय जागृत करत असतात, असे उद्गार पंतप्रधान मोदी यांनी काढले आहेत.
पंतप्रधानांनी X माध्यमावर पोस्ट केले की :
"स्वामी विवेकानंद यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली अर्पण करत आहे. तरुणांसाठी ते एक चिरंतन प्रेरणास्थान असून तरुणांच्या मनात उत्कटता आणि ध्येय जागृत करत आहेत. सशक्त आणि विकसित भारताचे त्यांचे स्वप्न पूर्ण करण्यासाठी आपण वचनबद्ध आहोत."