Prime Minister's Office
Delighted that our Indian StartUps are making an international imprint, especially in futuristic sectors :PM
Proud of the strength and skills of India’s Yuva Shakti, which has made India among the most attractive places for StartUps: PM
16 JAN 2025 1:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness on Indian StartUps making an international imprint, especially in futuristic sectors. "Proud of the strength and skills of India’s Yuva Shakti, which has made India among the most attractive places for StartUps!", Shri Modi stated.
Replying to MyGovIndia, the Prime Minister posted on X:
"Delighted that our Indian StartUps are making an international imprint, especially in futuristic sectors."
#9YearsOfStartupIndia
"Proud of the strength and skills of India’s Yuva Shakti, which has made India among the most attractive places for StartUps!"
#9YearsOfStartupIndia

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મને ખુશી છે કે આપણા ભારતીય સ્ટાર્ટઅપ્સ આંતરરાષ્ટ્રીય સ્તરે ખાસ કરીને ભવિષ્યના ક્ષેત્રોમાં પોતાની છાપ છોડી રહ્યા છે: પ્રધાનમંત્રી
ભારતની યુવા શક્તિની તાકાત અને કૌશલ્ય પર ગર્વ છે, જેમણે ભારતને સ્ટાર્ટઅપ્સ માટે સૌથી આકર્ષક સ્થાનોમાંથી એક બનાવી દીધું છે: પ્રધાનમંત્રી
16 JAN 2025 1:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય સ્ટાર્ટઅપ્સ દ્વારા આંતરરાષ્ટ્રીય સ્તરે ખાસ કરીને ભવિષ્યવાદી ક્ષેત્રોમાં છાપ છોડવા બદલ ખુશી વ્યક્ત કરી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "ભારતની યુવા શક્તિની તાકાત અને કૌશલ્ય પર ગર્વ છે, જેમણે ભારતને સ્ટાર્ટઅપ્સ માટે સૌથી આકર્ષક સ્થળોમાં સ્થાન આપ્યું છે!"
MyGovIndia ને જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ખુશ છું કે આપણા ભારતીય સ્ટાર્ટઅપ્સ આંતરરાષ્ટ્રીય સ્તરે, ખાસ કરીને ભવિષ્યવાદી ક્ષેત્રોમાં છાપ છોડી રહ્યા છે."
#9YearsOfStartupIndia
"ભારતની યુવા શક્તિની તાકાત અને કૌશલ્ય પર ગર્વ છે, જેમણે ભારતને સ્ટાર્ટઅપ્સ માટે સૌથી આકર્ષક સ્થાનોમાંથી એક બનાવી દીધું છે!"
#9YearsOfStartupIndia