Prime Minister's Office
Delighted that our Indian StartUps are making an international imprint, especially in futuristic sectors :PM
Proud of the strength and skills of India’s Yuva Shakti, which has made India among the most attractive places for StartUps: PM
16 JAN 2025 1:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness on Indian StartUps making an international imprint, especially in futuristic sectors. "Proud of the strength and skills of India’s Yuva Shakti, which has made India among the most attractive places for StartUps!", Shri Modi stated.
Replying to MyGovIndia, the Prime Minister posted on X:
"Delighted that our Indian StartUps are making an international imprint, especially in futuristic sectors."
#9YearsOfStartupIndia
"Proud of the strength and skills of India’s Yuva Shakti, which has made India among the most attractive places for StartUps!"
#9YearsOfStartupIndia

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನಮ್ಮ ಭಾರತೀಯ ನವೋದ್ಯಮಗಳು ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮಟ್ಟದಲ್ಲಿ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಭವಿಷ್ಯದ ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಛಾಪು ಮೂಡಿಸುತ್ತಿರುವುದು ಸಂತಸಕರ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ಭಾರತವನ್ನು ನವೋದ್ಯಮಗಳಿಗೆ ಅತ್ಯಂತ ಆಕರ್ಷಕ ತಾಣವನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಿರುವ ಭಾರತದ ಯವಸಮೂಹದ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಕೌಶಲ್ಯದ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆಯಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
16 JAN 2025 1:31PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತೀಯ ನವೋದ್ಯಮಗಳು ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮಟ್ಟದಲ್ಲಿ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಭವಿಷ್ಯದ ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಛಾಪು ಮೂಡಿಸುತ್ತಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ. "ಭಾರತವನ್ನು ನವೋದ್ಯಮಗಳಿಗೆ ಅತ್ಯಂತ ಆಕರ್ಷಕ ತಾಣವನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಿರುವ ಭಾರತದ ಯುವಸಮೂಹದ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಕೌಶಲ್ಯದ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆ ಇದೆ!" ಎಂದು ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಮೈಗೌಇಂಡಿಯಾಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡುತ್ತಾ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ನಮ್ಮ ಭಾರತೀಯ ನವೋದ್ಯಮಗಳು ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮಟ್ಟದಲ್ಲಿ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಭವಿಷ್ಯದ ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಛಾಪು ಮೂಡಿಸುತ್ತಿರುವುದು ಸಂತಸ ತಂದಿದೆ."
#9YearsOfStartupIndia
"ಭಾರತವನ್ನು ಸ್ಟಾರ್ಟ್ ಅಪ್ಗಳಿಗೆ ಅತ್ಯಂತ ಆಕರ್ಷಕ ತಾಣವನ್ನಾಗಿ ಮಾಡಿರುವ ಭಾರತದ ಯುವಜನರ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಕೌಶಲ್ಯದ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆ ಇದೆ!"
#9YearsOfStartupIndia