President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS SPORTS AND ADVENTURE AWARDS 2024
17 JAN 2025 1:38PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, presented the Sports and Adventure Awards 2024 at a function held at Rashtrapati Bhavan today (January 17, 2025). The Awards include Major Dhyan Chand Khel Ratna Awards-2024; Dronacharya Awards-2024; Arjuna Awards-2024; Tenzing Norgay National Adventure Awards-2023; Rashtriya Khel Protsahan Puruskar-2024; and Maulana Abul Kalam Azad Trophy-2024.
Please click here to see the List of Awardees:

राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींच्या हस्ते क्रीडा आणि साहस पुरस्कार 2024 प्रदान
17 JAN 2025 1:38PM by PIB Mumbai
भारताच्या राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांच्या हस्ते आज (17 जानेवारी 2025) राष्ट्रपती भवन येथे आयोजित एका कार्यक्रमात 2024 या वर्षाचे क्रीडा आणि साहस पुरस्कार प्रदान केले. मेजर ध्यानचंद खेलरत्न पुरस्कार-2024; द्रोणाचार्य पुरस्कार-2024; अर्जुन पुरस्कार-2024; तेनझिंग नोर्गे राष्ट्रीय साहस पुरस्कार-2023; राष्ट्रीय क्रीडा प्रोत्साहन पुरस्कार-2024; आणि मौलाना अबुल कलाम आझाद चषक -2024 या पुरस्कारांचा यामध्ये समावेश होता.
पुरस्कार विजेत्यांची यादी पाहण्यासाठी कृपया येथे क्लिक करा: