Prime Minister's Office
India's first private satellite constellation by PixxelSpace showcases the exceptional talent of India's youth: PM
17 JAN 2025 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remarked that India's first private satellite constellation by PixxelSpace showcases the exceptional talent of India's youth. Shri Modi stated that it highlights the expanding capabilities of our private sector in the space industry.
The Prime Minister posted on X:
"India's first private satellite constellation by @PixxelSpace showcases the exceptional talent of India's youth and highlights the expanding capabilities of our private sector in the space industry."

पंतप्रधान कार्यालय
पिक्सलस्पेस द्वारे भारताचा पहिला खाजगी उपग्रह समूह भारतातील युवकांच्या असाधारण प्रतिभेचे दर्शन घडवतो : पंतप्रधान
17 JAN 2025 7:29PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे की पिक्सलस्पेस द्वारे भारतातील पहिला खाजगी उपग्रह समूह भारतातील युवकांच्या असाधारण प्रतिभेचे दर्शन घडवतो . अंतराळ उद्योगात आपल्या खाजगी क्षेत्राच्या वाढत्या क्षमता यातून अधोरेखित होतात असे मोदी यांनी नमूद केले.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले:
"@पिक्सलस्पेस द्वारे भारताचा पहिला खाजगी उपग्रह समूह भारतातील युवकांच्या असाधारण प्रतिभेचे दर्शन घडवतो आणि अंतराळ उद्योगात आपल्या खाजगी क्षेत्राच्या वाढत्या क्षमता अधोरेखित करतो."