Prime Minister's Office
India's first private satellite constellation by PixxelSpace showcases the exceptional talent of India's youth: PM
17 JAN 2025 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remarked that India's first private satellite constellation by PixxelSpace showcases the exceptional talent of India's youth. Shri Modi stated that it highlights the expanding capabilities of our private sector in the space industry.
The Prime Minister posted on X:
"India's first private satellite constellation by @PixxelSpace showcases the exceptional talent of India's youth and highlights the expanding capabilities of our private sector in the space industry."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പിക്‌സൽസ്‌പേസിന്റെ ഇന്ത്യയിലെ ആദ്യത്തെ സ്വകാര്യ ഉപഗ്രഹവൃന്ദം ഇന്ത്യയിലെ യുവാക്കളുടെ അസാധാരണ വൈദഗ്ധ്യം പ്രദർശിപ്പിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
17 JAN 2025 7:29PM by PIB Thiruvananthpuram
പിക്‌സൽസ്‌പേസിന്റെ ഇന്ത്യയിലെ ആദ്യത്തെ സ്വകാര്യ ഉപഗ്രഹവൃന്ദം ഇന്ത്യയിലെ യുവാക്കളുടെ അസാധാരണ വൈദഗ്ധ്യം പ്രദർശിപ്പിക്കുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. ബഹിരാകാശ വ്യവസായത്തിൽ നമ്മുടെ സ്വകാര്യ മേഖലയുടെ വികസിച്ചുവരുന്ന കഴിവുകൾ ഇത് എടുത്തുകാട്ടുന്നുവെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്‌സ് പോസ്റ്റ്:
“പിക്സൽസ്പേസിന്റെ @PixxelSpace ഇന്ത്യയിലെ ആദ്യത്തെ സ്വകാര്യ ഉപഗ്രഹവൃന്ദം ഇന്ത്യയിലെ യുവാക്കളുടെ അസാധാരണ വൈദഗ്ധ്യം പ്രദർശിപ്പിക്കുകയും ബഹിരാകാശ വ്യവസായത്തിൽ നമ്മുടെ സ്വകാര്യ മേഖലയുടെ വികസിച്ചുവരുന്ന കഴിവുകൾ എടുത്തുകാട്ടുകയും ചെയ്യുന്നു.”