Prime Minister's Office
Rural Land Digitisation is furthering rural empowerment by leveraging the power of technology and good governance: Prime Minister
18 JAN 2025 10:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister today remarked that Rural Land Digitisation was furthering rural empowerment by leveraging the power of technology and good governance.
Responding to a post by MyGovIndia on X, he said:
“Furthering rural empowerment by leveraging the power of technology and good governance…”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗ്രാമീണ ഭൂമി ഡിജിറ്റൽവൽക്കരണം സാങ്കേതികവിദ്യയുടെയും സദ്ഭരണത്തിന്റെയും കരുത്തു പ്രയോജനപ്പെടുത്തി ഗ്രാമീണ​മേഖലയെ മികച്ച രീതിയിൽ ശാക്തീകരിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
18 JAN 2025 10:28AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗ്രാമീണ ഭൂമി ഡിജിറ്റൽവൽക്കരണം സാങ്കേതികവിദ്യയുടെയും സദ്ഭരണത്തിന്റെയും കരുത്തു പ്രയോജനപ്പെടുത്തി ഗ്രാമീണമേഖലയെ മ‌ികച്ച രീതിയിൽ​ ശാക്തീകരിക്കുന്നുവെന്നു പ്രധാനമന്ത്രി.
എക്സിൽ MyGovIndia യുടെ പോസ്റ്റിനു മറുപടിയായി അദ്ദേഹം കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“സാങ്കേതികവിദ്യയുടെയും സദ്ഭരണത്തിന്റെയും കരുത്തു പ്രയോജനപ്പെടുത്തി ഗ്രാമീണമേഖലയെ മികച്ച രീതിയിൽ ശാക്തീകരിക്കുന്നു...”​