Prime Minister's Office
Rural Land Digitisation is furthering rural empowerment by leveraging the power of technology and good governance: Prime Minister
18 JAN 2025 10:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister today remarked that Rural Land Digitisation was furthering rural empowerment by leveraging the power of technology and good governance.
Responding to a post by MyGovIndia on X, he said:
“Furthering rural empowerment by leveraging the power of technology and good governance…”

पंतप्रधान कार्यालय
ग्रामीण भूमी डिजिटायजेशनमुळे तंत्रज्ञान आणि सुशासनाच्या सामर्थ्याचा सुयोग्य वापर होऊन ग्रामीण सक्षमीकरणाला चालना मिळत आहेः पंतप्रधान
18 JAN 2025 10:28AM by PIB Mumbai
ग्रामीण भूमी डिजिटायजेशनमुळे तंत्रज्ञान आणि सुशासनाच्या सामर्थ्याचा सुयोग्य वापर होऊन ग्रामीण सक्षमीकरणाला चालना मिळत आहे, असे मत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केले आहे.
मायगव्हइंडियाकडून एक्सवर केलेल्या पोस्टला प्रतिसाद देताना ते म्हणालेः
“तंत्रज्ञान आणि सुशासनाच्या सामर्थ्याचा सुयोग्य वापर करून ग्रामीण सक्षमीकरणाला चालना देत आहोत…”