Prime Minister's Office
PM lauds Shri Amitabh Kant for his book about India’s G20 Presidency and the Summit
21 JAN 2025 3:44PM by PIB Delhi
Lauding the efforts of Shri Amitabh Kant to write a book about India’s G20 Presidency and the Summit, 2023 as commendable, the Prime Minister Shri Narendra Modi remarked that he has given a lucid perspective on India’s efforts to further human-centric development in pursuit of a better planet.
Responding to a post by Shri Amitabh Kant on X, Shri Modi wrote:
“Your effort to write about India’s G20 Presidency and the Summit in 2023 is commendable, giving a lucid perspective on our efforts to further human-centric development in pursuit of a better planet.
@amitabhk87”

पंतप्रधान कार्यालय
भारताचे जी 20 अध्यक्षपद आणि शिखर परिषदेसंदर्भात लिहिलेल्या पुस्तकाबद्दल पंतप्रधानांनी अमिताभ कांत यांची केली प्रशंसा
21 JAN 2025 5:34PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 21 जानेवारी 2025
भारताचे जी 20 अध्यक्षपद आणि 2023 मधील शिखर परिषदेसंदर्भात पुस्तक लिहिण्याच्या अमिताभ कांत यांच्या प्रयत्नांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे. अमिताभ कांत यांनी या पुस्तकात, पृथ्वीला एक उत्तम ग्रह बनवण्याच्या उद्देशाने मानव-केंद्रित विकासाचा पाठपुरावा करण्यासाठी भारताच्या प्रयत्नांचा धांडोळा,अतिशय सुबोध रीत्या घेतला आहे,असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
अमिताभ कांत यांनी लिहिलेल्या एका पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी एक्स समाजमाध्यमावर लिहिले आहे :
“भारताचे जी 20 अध्यक्षपद आणि 2023 मधील शिखर परिषदेसंदर्भात पुस्तक लिहिण्याचा तुमचा प्रयत्न प्रशंसनीय आहे, यामध्ये पृथ्वीला एक उत्तम ग्रह बनवण्याच्या उद्देशाने मानव-केंद्रित विकासाच्या भारताच्या प्रयत्नांबाबत स्पष्ट दृष्टिकोन मांडला आहे.@amitabhk87”