Prime Minister's Office
PM lauds Shri Amitabh Kant for his book about India’s G20 Presidency and the Summit
21 JAN 2025 3:44PM by PIB Delhi
Lauding the efforts of Shri Amitabh Kant to write a book about India’s G20 Presidency and the Summit, 2023 as commendable, the Prime Minister Shri Narendra Modi remarked that he has given a lucid perspective on India’s efforts to further human-centric development in pursuit of a better planet.
Responding to a post by Shri Amitabh Kant on X, Shri Modi wrote:
“Your effort to write about India’s G20 Presidency and the Summit in 2023 is commendable, giving a lucid perspective on our efforts to further human-centric development in pursuit of a better planet.
@amitabhk87”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జీ20 సదస్సు, భారత్ అధ్యక్షతపై శ్రీ అమితాబ్ కాంత్ పుస్తకం: ప్రధాని ప్రశంస
21 JAN 2025 3:44PM by PIB Hyderabad
2023లో జరిగిన జీ 20 సదస్సు, దానికి భారత్ అధ్యక్షత వహించడం గురించి పుస్తకం రాసేందుకు శ్రీ అమితాబ్ కాంత్ చేసిన కృషిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ప్రశంసించారు. మానవాళికి ఈ భూమండలం మరింత ప్రయోజనాన్ని చేకూర్చేలన్న ఉద్దేశంతో భారత్ చేస్తున్న ప్రయత్నాలను ఈ పుస్తకంలో స్పష్టంగా తెలియజేశారని శ్రీ అమితాబ్ కాంత్ ను ప్రధాని కొనియాడారు.
శ్రీ అమితాబ్ కాంత్ ఎక్స్ లో చేసిన పోస్టుపై శ్రీ మోదీ స్పందిస్తూ:
‘‘2023లో జరిగిన జీ20 శిఖరాగ్ర సమావేశం, దానికి భారత్ అధ్యక్షత వహించడం గురించి రాసేందుకు మీరు చేసిన కృషి అభినందనీయం, ఈ భూమండలం వల్ల మానవాళి మరింత ప్రయోజనం పొందేలా భారత్ చేస్తున్న యత్నాలను ఈ పుస్తకంలో స్పష్టంగా తెలియజేశారు @amitabhk87’’