Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
22 JAN 2025 5:31PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following as Additional Judges of High Courts:
Sl. No.
Name
Details
1.
Smt. Renuka Yara, Judicial Officer
Appointed as Additional Judges of Telangana High Court
1.
Shri Narsing Rao Nandikonda, Judicial Officer
1.
Smt. Tirumala Devi Eada Alias Thirupathamma K, Judicial Officer
1.
Shri Madhusudhan Rao Bobbili Ramaiah, Judicial Officer
1.
Shri Avadhanam Hari Haranadha Sarma, Judicial Officer
Appointed as Additional Judges of Andhra Pradesh High Court
1.
Dr. Yadavalli Lakshmana Rao, Judicial Officer

చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
పత్రికా ప్రకటన
22 JAN 2025 5:31PM by PIB Hyderabad
భారత రాజ్యాంగం ప్రసాదించిన అధికారాన్ని వినియోగించి.. భారత ప్రధాన న్యాయమూర్తితో సంప్రదింపుల అనంతరం భారత రాష్ట్రపతి కింది వారిని హైకోర్టుల అదనపు న్యాయమూర్తులుగా నియమించారు.
క్ర.సం.
పేరు
వివరాలు
-
శ్రీమతి రేణుకా యారా, న్యాయాధికారి
తెలంగాణ హైకోర్టు అదనపు న్యాయమూర్తులుగా నియమితులయ్యారు.
-
శ్రీ నర్సింగరావు నందికొండ, న్యాయాధికారి
-
శ్రీమతి తిరుమలా దేవి ఈద అలియాస్ తిరుపతమ్మ. కె, న్యాయాధికారి
-
శ్రీ మధుసూదన రావు బొబ్బిలి రామయ్య, న్యాయాధికారి
-
శ్రీ అవధానం హరిహరనాథ శర్మ, న్యాయాధికారి
ఆంధ్రప్రదేశ్ హైకోర్టు అదనపు న్యాయమూర్తులుగా నియమితులయ్యారు.
-
డాక్టర్ యడవల్లి లక్ష్మణరావు, న్యాయాధికారి