Prime Minister's Office
ANR Garu is the pride of India and his iconic performances will continue to enthral generations to come: Prime Minister
07 FEB 2025 11:38PM by PIB Delhi
Hailing Shri Akkineni Nageswar Rao as the pride of India, the Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that his iconic performances will continue to enthral generations to come. He expressed his satisfaction to meet Shri Nagarjuna Akkineni and his family.
Responding to a post by Shri Nagarjuna Akkineni on X, Shri Modi said:
“It was indeed a delight to meet you Nagarjuna Garu along with your family. ANR Garu is the pride of India and his iconic performances will continue to enthral generations to come.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏయన్నార్ గారు భారత్‌కు గర్వకారణం ఆయన అద్భుత నటన రాబోయే తరాల వారి మనసుల్నీ ఆకట్టుకొంటూ ఉంటుంది: ప్రధానమంత్రి
07 FEB 2025 11:38PM by PIB Hyderabad
అక్కినేని నాగేశ్వర రావు గారు మన దేశానికి గర్వకారణం అని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ప్రశంసిస్తూ, ఆయన అద్భుత నటన భావి తరాల వారి మనసుల్ని ఆకట్టుకొంటూ ఉంటుందన్నారు. శ్రీ నాగార్జున అక్కినేనిని, ఆయన కుటుంబాన్ని కలుసుకొన్నందుకు ప్రధాని తన సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో శ్రీ నాగార్జున అక్కినేని పొందుపరిచిన ఒక సందేశానికి శ్రీ మోదీ ప్రతిస్పందిస్తూ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘నాగార్జున గారూ, మీ కుటుంబంతో పాటు మిమ్మల్ని కలుసుకోవడం నిజంగా ఆనందం కలిగించింది. ఏయన్నార్ గారు దేశానికి గర్వకారణం. ఆయన నటన ముందు తరాల వారి మనసులను ఆకట్టుకొంటూ ఉంటుంది.’’