Prime Minister's Office
ANR Garu is the pride of India and his iconic performances will continue to enthral generations to come: Prime Minister
07 FEB 2025 11:38PM by PIB Delhi
Hailing Shri Akkineni Nageswar Rao as the pride of India, the Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that his iconic performances will continue to enthral generations to come. He expressed his satisfaction to meet Shri Nagarjuna Akkineni and his family.
Responding to a post by Shri Nagarjuna Akkineni on X, Shri Modi said:
“It was indeed a delight to meet you Nagarjuna Garu along with your family. ANR Garu is the pride of India and his iconic performances will continue to enthral generations to come.”

पंतप्रधान कार्यालय
एएनआर गारु हे भारताचा अभिमान आहेत आणि त्यांचा उत्कृष्ट अभिनय येणाऱ्या पिढ्यांना प्रेरणा देत राहील: पंतप्रधान
07 FEB 2025 11:38PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 फेब्रुवारी 2025
अक्किनेनी नागेश्वर राव हे भारताचा अभिमान असल्याचे वर्णन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज केले. त्यांचा उत्कृष्ट अभिनय येणाऱ्या पिढ्यांना प्रेरणा देत राहील असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे. पंतप्रधानांनी नागार्जुन अक्किनेनी आणि त्यांच्या कुटुंबाला भेटून समाधान व्यक्त केले.
नागार्जुन अक्किनेनी यांनी एक्समंचावर केलेल्या एका पोस्टला उत्तर देताना मोदी म्हणाले:
“नागार्जुन गारु आणि त्यांच्या कुटुंबाला भेटून खूप आनंद झाला. एएनआर गारु हे भारताचा अभिमान आहेत आणि त्यांचा उत्कृष्ट अभिनय येणाऱ्या पिढ्यांना प्रेरणा देत राहील.”