Prime Minister's Office
ANR Garu is the pride of India and his iconic performances will continue to enthral generations to come: Prime Minister
07 FEB 2025 11:38PM by PIB Delhi
Hailing Shri Akkineni Nageswar Rao as the pride of India, the Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that his iconic performances will continue to enthral generations to come. He expressed his satisfaction to meet Shri Nagarjuna Akkineni and his family.
Responding to a post by Shri Nagarjuna Akkineni on X, Shri Modi said:
“It was indeed a delight to meet you Nagarjuna Garu along with your family. ANR Garu is the pride of India and his iconic performances will continue to enthral generations to come.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஏ.என்.ஆர். இந்தியாவின் பெருமை, அவரது அபாரமான நடிப்புத் திறன் வரும் தலைமுறையினரைத் தொடர்ந்து மகிழ்விக்கும்: பிரதமர்
07 FEB 2025 11:38PM by PIB Chennai
திரு அக்கினேனி நாகேஸ்வர ராவை இந்தியாவின் பெருமையாகப் போற்றியுள்ள பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி, அவரது அபாரமான நடிப்புத் திறன் வரும் தலைமுறையினரைத் தொடர்ந்து மகிழ்விக்கும் என்று குறிப்பிட்டுள்ளார். திரு நாகார்ஜுனா அக்கினேனி மற்றும் அவரது குடும்பத்தினரைச் சந்தித்ததில் அவர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்.
திரு நாகார்ஜுனா அக்கினேனியின் பதிவிற்கு பதிலளித்துள்ள திரு. மோடி கூறியிருப்பதாவது:
"நாகர்ஜுனா அவர்களே ,உங்கள் குடும்பத்தினருடன் உங்களைச் சந்தித்தது மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருந்தது. ஏ.என்.ஆர். அவர்கள் இந்தியாவின் பெருமை, அவரது அபாரமான நடிப்புத் திறன் வரும் தலைமுறையினரை தொடர்ந்து மகிழ்விக்கும்."