સંચાર અને સુચના પ્રૌદ્યોગિકી મંત્રાલય
35મી ઓલ ઈન્ડિયા પોસ્ટલ ક્રિકેટ ટુર્નામેન્ટ મેચ પરિણામ
08 FEB 2025 6:55PM by PIB Ahmedabad
35મી ઓલ ઈન્ડિયા પોસ્ટલ ક્રિકેટ ટુર્નામેન્ટમાં આજે જબરદસ્ત ક્રિકેટ એક્શન જોવા મળી હતી કારણ કે ટીમો સેમિફાઈનલમાં સ્થાન મેળવવા માટે સંઘર્ષ કરી રહી હતી. ટુર્નામેન્ટમાં આગળ વધતી ટીમો નક્કી કરવા માટે ક્વોલિફાયર 1 મેચ અને એલિમિનેટર રાઉન્ડ રમાડવામાં આવ્યા હતા.
ક્વોલિફાયર 1માં, ગુજરાત અને રાજસ્થાને જીતીને સેમીફાઈનલમાં પોતપોતાની જગ્યાઓ બુક કરી હતી.
ગુજરાત વિ ઓડિશા: ઓડિશાએ 8 વિકેટે 124 રન બનાવ્યા. ગુજરાતે 18.5 ઓવરમાં પાંચ વિકેટ ગુમાવીને લક્ષ્યનો સફળતાપૂર્વક પીછો કર્યો અને સેમિફાઇનલમાં પોતાનું સ્થાન નિશ્ચિત કર્યું.
રાજસ્થાન vs દિલ્હી: રાજસ્થાને 198 રનનો મજબૂત સ્કોર બનાવ્યો હતો. દિલ્હીએ જવાબમાં સંઘર્ષ કર્યો અને 16 ઓવરમાં બોલ્ડ આઉટ થતા પહેલા માત્ર 89 રન જ બનાવી શકી, જેનાથી રાજસ્થાન આગળ વધ્યું.
એલિમિનેટર રાઉન્ડમાં મહારાષ્ટ્ર અને તેલંગાણાએ મહત્વની જીત નોંધાવી:
તમિલનાડુ વિ મહારાષ્ટ્ર: તમિલનાડુ દ્વારા આપવામાં આવેલા 121 રનના લક્ષ્યનો પીછો કરતા, મહારાષ્ટ્રે 19.1 ઓવરમાં 04 વિકેટ બાકી રહેતા 125 રન બનાવીને તમિલનાડુને હરીફાઈમાંથી બહાર કરી દીધું.
આર્મી પોસ્ટલ સર્વિસ કોર્ફી વિ તેલંગાણા: એક રોમાંચક એપિસોડમાં, તેલંગાણાએ 147 રનના લક્ષ્યાંકનો પીછો કરીને 19.5 ઓવરમાં 150 રન બનાવીને પાંચ વિકેટ હાથમાં રાખીને આર્મી પોસ્ટલ સર્વિસ કોર્ફીને ટુર્નામેન્ટમાંથી બહાર ફેંકી દીધી હતી.
આજના પરિણામો બાદ, એલિમિનેટર રાઉન્ડના વિજેતાઓ, મહારાષ્ટ્ર અને તેલંગાણા, 9 ફેબ્રુઆરી 2025ના રોજ આગામી રાઉન્ડમાં ક્વોલિફાયર 1, ઓડિશા અને દિલ્હીની પરાજિત ટીમો સામે ટકરાશે. આ મેચોના વિજેતા 10 ફેબ્રુઆરી 2025ના રોજ સેમિફાઇનલમાં પ્રવેશ કરશે.

Ministry of Communications
35th All India Postal Cricket Tournament – Match Outcomes
08 FEB 2025 6:55PM by PIB Ahmedabad
The 35th All India Postal Cricket Tournament witnessed intense cricketing action today, as teams battled for spots in the semi-finals. Qualifier 1 matches and eliminator rounds were played, determining the teams advancing further in the tournament.
In Qualifier 1, Gujarat and Rajasthan emerged victorious to secure their semi-final berths.
• Gujarat vs Odisha: Odisha posted a total of 124 for 8. Gujarat successfully chased the target in 18.5 overs with five wickets in hand, sealing their spot in the semi-finals.
• Rajasthan vs Delhi: Rajasthan set a formidable total of 198 runs. Delhi struggled in response, managing only 89 runs before being bowled out in 16 overs, allowing Rajasthan to advance.
The Eliminator round saw Maharashtra and Telangana clinch crucial victories:
• Tamil Nadu vs Maharashtra: Following the target of 121 made by Tamilnadu, Maharashtra emerged victorious with 125 made in 19.1 overs and 04 wickets in hand, knocking Tamil Nadu out of contention.
• Army Postal Service Corps vs Telangana: In a Thriller episode, Telangana while chasing the target of 147 secured a win by reaching 150 in 19.5 overs with five wickets in hand, eliminating Army Postal Service Corps from the tournament.
Following today’s results, the victors of the Eliminator round, Maharashtra and Telangana, will compete against the defeated teams of Qualifier 1, Odisha and Delhi, in the next round on 9th February 2025. The winners of these matches will advance to the semi-finals on 10th February 2025.