Prime Minister's Office
PM greets everyone on the occasion of World Radio Day
13 FEB 2025 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi greeted everyone on the occasion of World Radio Day today. He also invited everyone to share their ideas and inputs for this month’s Mann Ki Baat, scheduled on the 23rd.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Happy World Radio Day!
Radio has been a timeless lifeline for several people—informing, inspiring and connecting people. From news and culture to music and storytelling, it is a powerful medium that celebrates creativity.
I compliment all those associated with the world of radio. I also invite you all to share your ideas and inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 23rd.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-23rd-february-2025

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക റേഡിയോ ദിനത്തിൽ എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
13 FEB 2025 9:36AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് ലോക റേഡിയോ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു. ഈ മാസം 23 ന് നടക്കാനിരിക്കുന്ന മൻ കി ബാത്തിനായി എല്ലാവരുടെയും ആശയങ്ങളും നിർദ്ദേശങ്ങളും പങ്കിടാൻ അദ്ദേഹം ക്ഷണിച്ചു.
X ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി എഴുതി:
“ലോക റേഡിയോ ദിനാശംസകൾ!
ആളുകളെ അറിയിക്കുകയും പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ബന്ധിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്ന റേഡിയോ നിരവധി ആളുകൾക്ക് കാലാതീതമായ ഒരു ജീവിതനാഡിയാണ്. വാർത്തകളും സംസ്കാരവും മുതൽ സംഗീതവും കഥപറച്ചിലും വരെ, സർഗ്ഗാത്മകതയെ ആഘോഷിക്കുന്ന ശക്തമായ ഒരു മാധ്യമമാണിത്.
റേഡിയോ ലോകവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട എല്ലാവരെയും ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. 23 ന് നടക്കുന്ന ഈ മാസത്തെ #MannKiBaat-നുള്ള നിങ്ങളുടെ ആശയങ്ങളും നിർദ്ദേശങ്ങളും പങ്കിടാൻ ഞാൻ നിങ്ങളെയെല്ലാം ക്ഷണിക്കുന്നു.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-23rd-february-2025