Prime Minister's Office
PM greets everyone on the occasion of World Radio Day
13 FEB 2025 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi greeted everyone on the occasion of World Radio Day today. He also invited everyone to share their ideas and inputs for this month’s Mann Ki Baat, scheduled on the 23rd.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Happy World Radio Day!
Radio has been a timeless lifeline for several people—informing, inspiring and connecting people. From news and culture to music and storytelling, it is a powerful medium that celebrates creativity.
I compliment all those associated with the world of radio. I also invite you all to share your ideas and inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 23rd.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-23rd-february-2025

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વિશ્વ રેડિયો દિવસ નિમિત્તે સૌને શુભેચ્છા પાઠવી
13 FEB 2025 9:36AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​વિશ્વ રેડિયો દિવસ નિમિત્તે સૌને શુભેચ્છા પાઠવી છે. તેમણે આ મહિનાના 23મી તારીખે યોજાનારા મન કી બાત કાર્યક્રમ માટે દરેકને પોતાના વિચારો અને સૂચનો શેર કરવા આમંત્રણ પણ આપ્યું છે.
X પર એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ લખ્યું:
“વિશ્વ રેડિયો દિવસની શુભકામનાઓ!
રેડિયો અનેક લોકો માટે એક કાલાતીત જીવનરેખા રહ્યો છે - લોકોને માહિતી આપતો, પ્રેરણા આપતો અને જોડતો. સમાચાર અને સંસ્કૃતિથી લઈને સંગીત અને વાર્તા કહેવા સુધી, તે એક શક્તિશાળી માધ્યમ છે, જે સર્જનાત્મકતાની ઉજવણી કરે છે.
હું રેડિયોની દુનિયા સાથે સંકળાયેલા તમામ લોકોને અભિનંદન આપું છું. હું તમને બધાને આ મહિનાની 23મી તારીખે યોજાનારા #MannKiBaat કાર્યક્રમ માટે તમારા વિચારો અને સૂચનો શેર કરવા માટે પણ આમંત્રણ આપું છું.