Prime Minister's Office
PM greets everyone on the occasion of World Radio Day
13 FEB 2025 9:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi greeted everyone on the occasion of World Radio Day today. He also invited everyone to share their ideas and inputs for this month’s Mann Ki Baat, scheduled on the 23rd.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Happy World Radio Day!
Radio has been a timeless lifeline for several people—informing, inspiring and connecting people. From news and culture to music and storytelling, it is a powerful medium that celebrates creativity.
I compliment all those associated with the world of radio. I also invite you all to share your ideas and inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 23rd.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-23rd-february-2025

पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक रेडिओ दिनाच्या पंतप्रधानांनी सर्वांना दिल्या शुभेच्छा
13 FEB 2025 9:36AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज जागतिक रेडिओ दिनानिमित्त सर्वांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. 23 तारखेला होणाऱ्या या महिन्याच्या ‘मन की बात’ यासाठी त्यांनी सर्वांना आपल्या कल्पना आणि मनोगत सामायिक करण्याचे आवाहन केले आहे.
आपल्या एक्स पोस्टवर मोदींनी लिहिले आहे:
"जागतिक रेडिओ दिनाच्या शुभेच्छा!
रेडिओ ही अनेक लोकांसाठी, माहिती देणारी, प्रेरणा देणारी आणि जोडणारी अशी अजरामर जीवनरेखा आहे — लोकांना बातम्या आणि संस्कृतीपासून ते संगीत आणि कथाकथनापर्यंत, सर्व प्रकारचे सर्जनशील कार्यक्रम साजरे करणारे एक शक्तिशाली माध्यम आहे.
मी रेडिओच्या जगाशी संबंधित असलेल्या सर्वांचे अभिनंदन करतो. 23 तारखेला होणाऱ्या या महिन्याच्या #मन की बात या कार्यक्रमासाठी तुमच्या कल्पना आणि मनोगत सामायिक करण्यासाठी मी तुम्हा सर्वांना आमंत्रित करतो.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-23rd-february-2025