પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
જો તમે યોગ્ય ખોરાક ખાશો, તો તમે તમારી પરીક્ષાઓ વધુ સારી રીતે આપી શકશો!: પ્રધાનમંત્રી
13 FEB 2025 7:27PM by PIB Ahmedabad
યોગ્ય ખાવાથી અને સારી ઊંઘ લેવાથી પરીક્ષાઓ વધુ સારી રીતે લખવામાં મદદ મળશે તેના પર ભાર મૂકતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેકને આવતીકાલે પરીક્ષા પે ચર્ચાનો ચોથો એપિસોડ જોવા વિનંતી કરી.
શિક્ષણ મંત્રાલય દ્વારા X પરની પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"જો તમે યોગ્ય ખાશો, તો તમે તમારી પરીક્ષાઓ વધુ સારી રીતે આપી શકશો! 'પરીક્ષા પે ચર્ચા'નો ચોથો એપિસોડ પરીક્ષાની તૈયારી પહેલાં સારી રીતે ખોરાક લેવા અને ઊંઘવા વિશે હશે. આવતીકાલે, 14 ફેબ્રુઆરીએ, શોનાલી સાભરવાલ, ઋજુતા દિવેકર અને રેવંત હિંમતસિંગકાને આ વિષય પર તેમના મંતવ્યો શેર કરતા સાંભળો. #PPC2025 #ExamWarriors
@foodpharmer2”

Prime Minister's Office
If you eat right, you will be able to write your exams better!: Prime Minister
13 FEB 2025 7:27PM by PIB Delhi
Emphasising that eating right and sleeping well will help one write the exams better, the Prime Minister Shri Narendra Modi urged everyone to watch the 4th episode of Pariksha Pe Charcha tomorrow.
Responding to a post on X by Ministry of Education, Shri Modi said:
“If you eat right, you will be able to write your exams better! The 4th episode of ‘Pariksha Pe Charcha’ will be all about eating and sleeping well in the run up to exam prep. Listen to Shonali Sabherwal, Rujuta Diwekar and Revant Himatsingka share their views on this subject tomorrow, 14th February. #PPC2025 #ExamWarriors
@foodpharmer2”