Prime Minister's Office
Prime Minister praises Dr. Tony Nader’s profound understanding of Indian Culture and Spirituality
15 FEB 2025 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded Dr. Tony Nader for his deep knowledge and passion for Indian culture and spirituality.
In a post on X, PM Modi said;
“A few days ago, I had a very good interaction with Dr. Tony Nader. His knowledge and passion for Indian culture and spirituality are indeed commendable.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతీయ సంస్కృతి, ఆధ్యాత్మికతలపై డాక్టర్ టోనీ నాదెర్‌కు లోతైన అవగాహన ఉంది.. ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
15 FEB 2025 5:56PM by PIB Hyderabad
భారతీయ సంస్కృతిపై మక్కువ పెంచుకొన్నందుకు, ఆధ్యాత్మికతపై విస్తృత అవగాహన ఉన్నందుకు డాక్టర్ టోనీ నాదెర్‌‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ -
‘‘కొన్ని రోజుల కిందట, డాక్టర్ టోనీ నాదెర్‌‌తో నేను మాట్లాడాను. మా సంభాషణ చాలా చక్కగా సాగింది. భారతీయ సంస్కృతి అన్నా, ఆధ్యాత్మికత అన్నా ఆయనకున్న మక్కువ, విస్తారమైన జ్ఞానం నిజంగా ప్రశంసనీయం.’’ అని పేర్కొన్నారు.