Prime Minister's Office
Prime Minister praises Dr. Tony Nader’s profound understanding of Indian Culture and Spirituality
15 FEB 2025 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded Dr. Tony Nader for his deep knowledge and passion for Indian culture and spirituality.
In a post on X, PM Modi said;
“A few days ago, I had a very good interaction with Dr. Tony Nader. His knowledge and passion for Indian culture and spirituality are indeed commendable.”

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய கலாச்சாரம் மற்றும் ஆன்மீகம் குறித்த டாக்டர் டோனி நாடரின் ஆழமான புரிதலுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
15 FEB 2025 5:56PM by PIB Chennai
இந்திய கலாச்சாரம் மற்றும் ஆன்மீகத்தின் மீதான ஆழ்ந்த அறிவு மற்றும் ஆர்வத்திற்காக டாக்டர் டோனி நாடரை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளப்பதிவில் பிரதமர் மோடி கூறியிருப்பதாவது;
“சில நாட்களுக்கு முன்பு, டாக்டர் டோனி நாடருடன் நான் மிகச் சிறந்த கலந்துரையாடல் நடத்தினேன். இந்திய கலாச்சாரம் மற்றும் ஆன்மீகத்தின் மீதான அவரது அறிவும் ஆர்வமும் உண்மையில் பாராட்டத்தக்கது.”