Prime Minister's Office
Prime Minister praises Dr. Tony Nader’s profound understanding of Indian Culture and Spirituality
15 FEB 2025 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded Dr. Tony Nader for his deep knowledge and passion for Indian culture and spirituality.
In a post on X, PM Modi said;
“A few days ago, I had a very good interaction with Dr. Tony Nader. His knowledge and passion for Indian culture and spirituality are indeed commendable.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਡਾ.ਟੋਨੀ ਨਾਦੇਰ ਦੀ ਭਾਰਤੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਅਤੇ ਅਧਿਆਤਮਿਕਤਾ ਦੀ ਗਹਿਣ ਸਮਝ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
15 FEB 2025 5:56PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਅਤੇ ਅਧਿਆਤਮਿਕਤਾ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਗਹਿਣ ਗਿਆਨ ਅਤੇ ਜਨੂੰਨ ਲਈ ਡਾ. ਟੋਨੀ ਨਾਦੇਰ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ।
ਐਕਸ ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਕੁਝ ਦਿਨ ਪਹਿਲਾਂ ਮੇਰੀ ਡਾ.ਟੋਨੀ ਨਾਦੇਰ ਦੇ ਨਾਲ ਬਹੁਤ ਚੰਗੀ ਗੱਲਬਾਤ ਹੋਈ। ਭਾਰਤੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਅਤੇ ਅਧਿਆਤਮਿਕਤਾ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਗਿਆਨ ਅਤੇ ਜਨੂੰਨ ਅਸਲ ਵਿੱਚ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਹੈ।"