પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડૉ. ટોની નાદરની ભારતીય સંસ્કૃતિ અને આધ્યાત્મિકતા પ્રત્યેની ઊંડી સમજણની પ્રશંસા કરી
15 FEB 2025 5:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડૉ. ટોની નાદરના ભારતીય સંસ્કૃતિ અને આધ્યાત્મિકતા પ્રત્યેના તેમના ઊંડા જ્ઞાન અને જુસ્સાની પ્રશંસા કરી.
X પરની એક પોસ્ટમાં પીએમ મોદીએ કહ્યું;
"થોડા દિવસો પહેલા મારો ડૉ. ટોની નાદર સાથે ખૂબ જ સારો વાર્તાલાપ થયો હતો. ભારતીય સંસ્કૃતિ અને આધ્યાત્મિકતા પ્રત્યેનું તેમનું જ્ઞાન અને જુસ્સો ખરેખર પ્રશંસનીય છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister praises Dr. Tony Nader’s profound understanding of Indian Culture and Spirituality
15 FEB 2025 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded Dr. Tony Nader for his deep knowledge and passion for Indian culture and spirituality.
In a post on X, PM Modi said;
“A few days ago, I had a very good interaction with Dr. Tony Nader. His knowledge and passion for Indian culture and spirituality are indeed commendable.”