President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
17 FEB 2025 2:08PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioners of Cambodia, Maldives, Somalia, Cuba and Nepal at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (February 17, 2025). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Ms Rath Many, Ambassador of Cambodia
2. H.E. Ms Aishath Azeema, High Commissioner of the Republic of Maldives
3. H.E. Dr Abdullahi Mohammed Odowa, Ambassador of the Federal Republic of Somalia
4. H.E. Mr Juan Carlos Marsan Aguilera, Ambassador of the Republic of Cuba
5. H.E. Dr Shankar Prasad Sharma, Ambassador of Nepal

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਪੰਜ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ
17 FEB 2025 2:08PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (17 ਫਰਵਰੀ, 2025) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਕੰਬੋਡੀਆ, ਮਾਲਦੀਵ, ਸੋਮਾਲੀਆ, ਕਿਊਬਾ ਅਤੇ ਨੇਪਾਲ ਦੇ ਅੰਬੈਸਡਰਾਂ/ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰਾਂ ਨਾਲ ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤੇ। ਪਰੀਚੈ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਰਾਜਨਾਇਕਾਂ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ:
1 ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਰਤਥ ਮਾਨੀ, ਕੰਬੋਡੀਆ ਦੇ ਅੰਬੈਸਡਰ
2 ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਐਸ਼ਥ ਅਜ਼ੀਮਾ, ਮਾਲਦੀਵ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ
3 ਡਾ. ਅਬਦੁੱਲਾਹੀ ਮੋਹੰਮਦ ਓਡੋਵਾ ਸੋਮਾਲੀਆ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਅੰਬੈਸਡਰ
4 ਸ਼੍ਰੀ ਜੁਆਨ ਕਾਰਲੋਸ ਮਾਰਸਨ ਐਗਯੁਲੇਰਾ, ਕਿਊਬਾ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਅੰਬੈਸਡਰ
5 ਡਾ. ਸ਼ੰਕਰ ਪ੍ਰਸਾਦ ਸ਼ਰਮਾ, ਨੇਪਾਲ ਦੇ ਅੰਬੈਸਡਰ