President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
17 FEB 2025 2:08PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioners of Cambodia, Maldives, Somalia, Cuba and Nepal at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (February 17, 2025). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Ms Rath Many, Ambassador of Cambodia
2. H.E. Ms Aishath Azeema, High Commissioner of the Republic of Maldives
3. H.E. Dr Abdullahi Mohammed Odowa, Ambassador of the Federal Republic of Somalia
4. H.E. Mr Juan Carlos Marsan Aguilera, Ambassador of the Republic of Cuba
5. H.E. Dr Shankar Prasad Sharma, Ambassador of Nepal

રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
પાંચ રાષ્ટ્રોના રાજદૂતોએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિ સમક્ષ પોતાના પરિચયપત્રો રજૂ કર્યા
17 FEB 2025 2:08PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે ​​(17 ફેબ્રુઆરી, 2025) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત એક સમારોહમાં કંબોડિયા, માલદીવ, સોમાલિયા, ક્યુબા અને નેપાળના રાજદૂતો/ઉચ્ચાયુક્તો પાસેથી ઓળખપત્રો સ્વીકાર્યા હતા.
જેમણે પોતાના ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા હતા:
1. મહામહિમ શ્રીમતી રથ મેની, કંબોડિયાના રાજદૂત
2. મહામહિમ શ્રીમતી એશથ અઝીમા, માલદીવ પ્રજાસત્તાકના ઉચ્ચાયુક્ત
3. મહામહિમ ડૉ. અબ્દુલ્લાહી મોહમ્મદ ઓડોવા, ફેડરલ રિપબ્લિક ઓફ સોમાલિયાના રાજદૂત
4. મહામહિમ શ્રી જુઆન કાર્લોસ માર્સન અગુઈલેરા, ક્યુબા પ્રજાસત્તાકના રાજદૂત
5. મહામહિમ ડૉ. શંકર પ્રસાદ શર્મા, નેપાળના રાજદૂત