President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
17 FEB 2025 2:08PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioners of Cambodia, Maldives, Somalia, Cuba and Nepal at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (February 17, 2025). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Ms Rath Many, Ambassador of Cambodia
2. H.E. Ms Aishath Azeema, High Commissioner of the Republic of Maldives
3. H.E. Dr Abdullahi Mohammed Odowa, Ambassador of the Federal Republic of Somalia
4. H.E. Mr Juan Carlos Marsan Aguilera, Ambassador of the Republic of Cuba
5. H.E. Dr Shankar Prasad Sharma, Ambassador of Nepal

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
അഞ്ച് രാഷ്ട്രങ്ങളുടെ നയതന്ത്രപ്രതിനിധികൾ ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതിക്ക് അധികാര പത്രം/ ക്രെഡൻഷ്യലുകൾ സമർപ്പിച്ചു
17 FEB 2025 2:08PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി, 17 ഫെബ്രുവരി 2025
ഇന്ന് (2025 ഫെബ്രുവരി 17) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ ഇന്ത്യൻ രാഷ്‌ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു കംബോഡിയ, മാലിദ്വീപ്, സൊമാലിയ, ക്യൂബ, നേപ്പാൾ എന്നീ രാജ്യങ്ങളുടെ അംബാസഡർ /ഹൈക്കമ്മീഷണർമാരിൽ നിന്നും അധികാരപത്രം (ക്രെഡൻഷ്യലുകൾ) സ്വീകരിച്ചു. അധികാരപത്രം സമർപ്പിച്ചവർ:
1. ബഹുമാന്യ ശ്രീമതി റാത്ത് മാനി, അംബാസഡർ , കംബോഡിയ
2. ബഹുമാന്യ ശ്രീമതി ഐഷത്ത് അസീമ, ഹൈക്കമ്മീഷണർ, മാലദ്വീപ് റിപ്പബ്ലിക്ക്
3. ബഹുമാന്യ ശ്രീ ഡോ. അബ്ദുല്ലാഹി മുഹമ്മദ് ഒഡോവ, അംബാസഡർ , ഫെഡറൽ റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് സൊമാലിയ
4. ബഹുമാന്യ ശ്രീ ജുവാൻ കാർലോസ് മാർസൻ അഗ്യുലേര, അംബാസഡർ, റിപ്പബ്ലിക്ക് ഓഫ് ക്യൂബ
5. ബഹുമാന്യ ശ്രീ ഡോ. ശങ്കർ പ്രസാദ് ശർമ്മ, അംബാസഡർ, നേപ്പാൾ